Một vài đặc điểm và công dụng chính của cửa lưới chống muỗi

0
92

Muỗi là loài sinh vật mang trong mình rất nhiều các mầm bệnh nguy hiểm khác nhau. Trong đó phải kể đến các căn bệnh truyền nhiễm, có thể gây tử vong cho con người như bệnh sốt xuất huyết, virus Zika, sốt rét,… Để không để lại những hậu quả như vậy mỗi người trong chúng ta cần chủ động có những biện pháp phòng ngừa và diệt trừ chúng. Trên thị trường hiện có những loại cửa chống muỗi nào và dùng ra sao mới đem lại kết quả tốt? Đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ về cửa lưới chống muỗi cũng như các dùng nó chính xác nhé.

>>> Xem thêm : Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi – Tổng quan về cửa lưới chống muỗi

Loại thứ hai bạn nên biết chính là cửa lưới chống muỗi không ray. Lưới làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, khung nhôm định hình cao cấp có lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền đẹp, lại tăng tính thẩm mỹ. Lưới chạy được đặt trên mộ máng bằng thanh nhựa dẻo, cao 5mm. Thiết kế này làm tăng độ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ, lại tiện hơn trong việc vệ sinh nhà cửa.


Các khu chung cư cao cấp hay biệt thự cao tầng thường xuyên sử dụng loại cửa chống muỗi xếp. Người ta có thể lắp đặt hẳn một chiếc cửa với kích thước lớn hay tích hợp cả lối ra vào và cửa sổ ngay trên một khung. Với đường ray nhỏ chỉ 1cm, bạn có thể dễ dàng đi lại cũng như tháo lắp khi cần vệ sinh nhà cửa.

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với đặc điểm nền nhiệt cao, thuận lợi giúp các loài muỗi sinh sôi và phát triển, tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao cho con người.  Trên thị trường hiện có những loại cửa chống muỗi nào và dùng ra sao mới đem lại kết quả tốt?

>>> Xem thêm : Báo giá đại lý cửa lưới chống muỗi – Các loại cửa lưới chống muỗi chính trên thị trường hiện nay