Hai phương pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới

0
364

Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp phải nhiều vấn đề như: dương vật kém phát triển, viêm nhiễm bao quy đầu và các vùng lân cận, suy giảm chức năng sinh dục… Để khắc phục các vấn đề này, bệnh lý dài bao quy đầu cần được điều trị sớm. Dưới đây sẽ là phần trình bày khái quát về các phương pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới để các bạn cùng tham khảo.

Điều trị dài bao quy đầu bằng 2 phương pháp

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng thuốc:
Đây là phương pháp thường được sử dụng với các bé trai chưa trưởng thành.

– Với các bé trai 3 – 4 tuổi: bác sĩ sẽ khuyên phụ huynh dùng thuốc bôi ngoài để chữa dài bao quy đầu cho bé. Liều lượng thuốc dùng sẽ được chỉ định theo từng trường hợp cụ thể.

– Với các bé trai từ 5 tuổi trở lên: phương pháp được ưu tiên đầu tiên vẫn là dùng thuốc bôi ngoài như các bé 3 – 4 tuổi. Nhưng trong trường hợp dùng thuốc không có tác dụng, nhất là khi có những phản ứng lạ tại bao quy đầu của trẻ thì phụ huynh cần ngưng ngay việc bôi thuốc cho trẻ.

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng ngoại khoa

Điều trị dài bao quy đầu bằng ngoại khoa tức là làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Phương pháp này được sử dụng cho nam giới trưởng thành và cả những bé trai đã lớn, dùng thuốc bôi ngoài không có tác dụng.

Theo cách này, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cho người bệnh rồi tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở trên quy đầu, đảm bảo cho quy đầu có thể lộ ra bên ngoài bao quy đầu khi dương vật cương cứng.

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để điều trị dài bao quy đầu, trong đó thường thấy là: cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu theo kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu và cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

Trong số này, phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được lựa chọn nhiều hơn cả vì có nhiều ưu điểm nổi bật như: kỹ thuật xâm lấn ít gây tổn thương, ít đau, ít chảy máu khi phẫu thuật; có tính thẩm mỹ cao; sau phẫu thuật, người bệnh nhanh chóng phục hồi. Đây cũng là phương pháp điều trị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu đang được ưu tiên hàng đầu tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Trên đây là chia sẻ của Phòng khám nam khoa Thiện Hòa về các phương pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới, hi vọng sẽ có ích cho các bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và của người thân. Để tìm hiểu thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc để được đặt lịch hẹn khám, bạn hãy vào mục Tư vấn Online trên Website namkhoa.net.vn hoặc gọi điện về số máy: 038.5990.114.

Nguồn: http://namkhoa.net.vn/phuong-phap-dieu-tri-dai-bao-quy-dau-o-nam-gioi/