Công ty giải pháp tòa nhà thông minh vinteli

0
1293

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TÒA NHÀ THÔNG MINH VINTELI – NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ!

Vinteli – sư khác biệt và tiện ích cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn là giá trị thương hiệu của chúng tôi!

Thương hiệu nhà thông minh!

Vinteli –  công ty cổ phần giải pháp tòa nhà thông minh chúng tôi là đơn vị hỗ trợ thiết bị và giải pháp về tự động hoá theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực như: Nhà thông minh, Hệ thống điều khiển công nghiệp, quản lý điều khiển khách sạn,  quản lý toà nhà, Nghiên cứu và phát triển kỹ thuật công nghệ và Nông nghiệp công nghệ cao.

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của xã hội cũng như công nghệ,vì sự tiện nghi cho người sử dụng với công nghệ nhà thông minh, Vinteli ngày càng khẳng định vị trí của mình khi trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam mang lại những giải pháp quản lý, kết nối các thiết bị trở nên thông minh phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống.

Vì một Vinteli bền vững!

Kể từ những ngày đầu thành lập, vì sự thoải mái của người sử dụng hệ thống nhà thông minh Vinteli đã luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới cũng như thiết kế những giải pháp, những kịch bản tuyệt vời nhất của căn nhà của bạn – người sở hữu hệ thống nhà thông minh- để tạo cho bạn một không gian thoải mái nhất sau chuỗi thời gian làm việc vất vả bên ngoài!

Vì sự thoải mái của bạn, Vinteli cùng đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng vì khách hàng mà phục vụ, mà lắng nghe ý kiến đóng góp, mà sẵn sàng bảo hành hệ thống cho bạn khi hệ thống gặp sự cố bởi vì chính bạn là thương hiệu cho một Vinteli bền vững!

Cuộc sống xanh cho chính bạn!

Rằng có vì cuộc sống tất bật đến thế nào, thì nơi trở về sau đó vẫn là một chốn yên bình nhất! Vì vậy, sự thoải mái thực sự cần thiết nhưng an toàn và tiết kiệm cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu! Nhưng không, với Vinteli công ty cổ phần giải pháp tòa nhà thông minh đã thiết kế nên những kịch bản thân thiện với bạn như chào đón bạn về nhà bằng không gian thoáng đãng, kèm những bản nhạc yêu thích hay cùng đọc sách với bạn trong không khí đầm ấm cùng độ sáng vừa phải! Tất cả đều được lắp đặt thành một hệ thống tự động, ngoài sự thoải mái là sự tiết kiệm điện năng khi chúng được cài chế độ tự động đóng ngắt thiết bị khi không sử dụng hoặc sự an toàn khi nhà bạn có trộm hoặc cháy qua thiết bị hệ thống an ninh!

Vì một cuộc sống xanh, Vinteli còn sở hữu hệ thống tưới cây tự động một phần nhỏ tô thêm màu xanh cho chính căn hộ của bạn! “Xanh” cho chính cuộc sống của bạn!

Hãy tự tay mở cánh cửa đến cuộc sống trong mơ của mình!

Không hẳn chỉ có Bill Gate mới có thể sở hữu căn nhà thông minh, mà hiện nay ngay tại mảnh đất Sài Gòn “cuộc sống trong mơ” ấy đã xuất hiện ở nhiều tòa nhà, thậm chí chỉ là những căn hộ mini cũng đã có những thiết bị thông minh, phần nào đỡ đần cho cuộc sống của bạn!

Hãy sành điệu theo phong cách của bạn ngay tại Vinteli!

Nguồn bài viết: vintelihome

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here