Tìm studio quay chụp quảng cáo uy tín

0
247

Bạn đang tự hỏi có studio quay phim chụp hình quảng cáo tại HCM nào uy tín nhất. Tự hào với trên 10 năm trong lĩnh vực nghệ thuật, Lavender tin rắng sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Nếu doanh nghiệp bạn nhỏ lẻ và tiềm năng tài chính có hạn. Bạn có thể tự mình học cách làm video quảng cáo bằng các thiết bị thông minh như Smartphone. Bạn có thể tham khảo quy trình trên mạng, nó cũng không quá khó.

Nếu như doanh nghiệp bạn đã nỗ lực nhưng chưa hoàn thành được bộ phim quảng cáo. Hoặc doanh nghiệp đang phát triển tốt. Bạn cần một bộ phim quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty sản xuất TVC như Lavender Studio nhé.

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%, thời điểm xem từ 12h trở đi. Tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.

Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng. Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến, với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến. Quảng cáo video là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Nếu bạn muốn sản xuất phim quảng cáo trọn gói cho doanh nghiệp và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ, hãy đăng kí dịch vụ của công ty quay phim quảng cáo Adcentral.