Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Địa Ốc Tiến An tại Quảng Nam

0
157

Theo Địa Ốc Tiến An nhận định, việc Quảng Nam sở hữu các di sản thế giới, các bãi biển đẹp và được thừa hưởng hệ thống hạ tầng vượt trội của Đà Nẵng đã tạo nên tiềm năng tuyệt vời cho Quảng Nam phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Quảng Nam sở hữu nhiều lợi thế hàng đầu để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Hội An là một trong những đô thị cổ hiếm hoi vẫn còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn, trở thành điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế. Mới đây, Hội An được độc giả của tạp chí Travelandleisure bình chọn là một trong những thành phố du lịch tuyệt vời nhất châu Á. Là một thương cảng quốc tế sầm uất suốt hơn 400 năm trước, Hội An là vùng đất mang nét văn hóa đa dạng, giao hòa giữa Đông – Tây.

Đến với Quảng Nam, du khách còn được đắm mình vào thế giới cổ xưa ở các đền, tháp ở Trà Kiệu, Bằng An, Chiên Đàn, Khương Mỹ và đặc biệt là Thánh địa Mỹ Sơn đã được UNESCO chọn là một trong các di sản thế giới từ tháng 12/1999.

Thánh Địa Mỹ Sơn

Cùng với đó là Khu Dự trữ Sinh quyển Thế Giới Cù Lao Chàm nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ với những loài san hô lần đầu tiên được tìm thấy ở Việt Nam được giới khoa học quan tâm đặc biệt. Quảng Nam sở hữu những lợi thế lớn để có thể phát triển song song du lịch sinh thái và du lịch văn hóa nhờ các giá trị về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp độc đáo và giá trị văn hóa, kiến trúc. lịch sử đặc trưng… Các nhà đầu tư đã nhắm đến Quảng Nam để xây dựng các dịch vụ lưu trú nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của khách du lịch đến với vùng đất này.

Cơ sở hạ tầng vượt trội thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

Trong những năm trở lại đây, Quảng Nam đang từng bước đầu tư cơ sở hạ tầng, đường xá, cầu nối nhằm xây dựng hệ thống giao thông thuận lợi nối liền các điểm đến cho du khách.

Sở hữu vị trí liền kề trung tâm kinh tế Đà Nẵng nên Quảng Nam được hưởng lợi từ hệ thống giao thông phát triển vượt trội của Đà Nẵng như: đường hàng không, đường thuỷ, đường sắt, đường bộ,…

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và lớn thứ ba của Việt Nam. Đặc biệt, vài năm gần đây, khi hạ tầng hàng không Đà Nẵng được cải thiện, ngày càng có nhiều đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc… tạo nên cú hích cho thị trường du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng.

Từ đó, thị trường du lịch Quảng Nam lại đón nhận thêm một lượng lớn khách du lịch các nước kể trên đến tham quan, lưu trú nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách Hàn Quốc chiếm hơn 50% lượng khách quốc tế và là thị trường đầy tiềm năng trong khai thác du lịch, khách sạn tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam nói chung.

Với những lợi thế sẵn có các chủ đầu tư lớn, điển hình như BĐS Tiến An đang dồn nguồn tiền về Quảng Nam để phát triển các dự án bất động sản nhằm phát triển khu vực này tương xứng với các tiềm năng sẵn có.