Thực hư việc Địa Ốc Long Phát lừa đảo với “dự án ma”

0
451

Covid-19 (hay còn gọi là vi-rút Cô Rô Na) đã và đang ảnh hưởng rất nặng nề lên nền kinh tế Việt Nam nói riêng và nền kinh tế toàn cầu nói chung. Tại thời điểm hiện tại, các hoạt động mua bán, giao dịch trên cả nước đều bị ngưng trệ và đặc biệt là thị trường bất động sản cũng trở nên ảm đạm. Tuy nhiên, chiến lược tiến chậm nhưng vững chắc cùng với nắm bắt thị trường cũng như mọi biến động trong kinh doanh bất động sản đã giúp Địa Ốc Long Phát khẳng định vị thế của mình. Mặc dù trong những năm trước bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nhưng điều đó không làm cản trở những bước tiến bền vững của doanh nghiệp này.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Long Phát đã đặt chữ “Nhân” lên hàng đầu. Theo đó, mục tiêu trước mắt không phải là lợi nhuận mà phải tạo dựng nền tảng vững chắc. Điều mà Công Ty Địa Ốc Long Phát mong muốn nhất là tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm giá trị tốt nhất.

Cũng nhờ việc xác định được mục tiêu và chiến lược mà từ năm 2016 đến nay, khi nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản co cụm, tinh giảm nhân sự, thì Địa Ốc Long Phát vẫn thu về những thành công lớn. Và khi mà thị trường bất động sản đang lao dốc thì Long Phát khẳng định, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện chiến lược của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với chiến lược phù hợp và tư duy đúng đắn, thương hiệu Long Phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Nên việc Địa Ốc Long Phát lừa đảo với “dự án ma” trên thị trường bất động sản gần đây là điều hoàn toàn không phải sự thật. Trong những năm gần đây, Long Phát đã từng bước, từng bước phát triển thành công ty bất động sản uy tín ở thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đây cũng là chiến lược phát triển trong những năm tới, định hướng bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Thông qua việc khai thác các thế mạnh và giá trị cốt lõi để đẩy mạnh đầu tư. Long Phát mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và lành mạnh.

Trên suốt hành trình phát triển của mình, Long Phát luôn có cái nhìn đúng đắn, trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hướng đến đối tác và khách hàng là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Long Phát luôn đề cao.

Không chỉ có hướng đi đúng, tầm nhìn chiến lược, tư duy lãnh đạo đúng đắn mà Long Phát còn nắm bắt mọi xu hướng thị trường và mang đến những giá trị cốt lõi để phát triển bền vững trong tương lai.