Thiết bị hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho mọi nhà

0
72

Bộ hòa lưới điện mặt trời cho hộ gia đình – CNDV là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tốt được tín dụng ở Trà Vinh và các vùng phụ cận. Tuy là một công nghệ tiên tiến giúp người dùng dự trữ được không ít chi phí cho các thiết bị phát điện hàng tháng tuy nhiên chẳng phải ai cũng hiểu và áp dụng công nghệ này một cách hiệu nghiệm.

Một vài thông tin cơ bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước quyết định có nên hòa lưới chúng cho hộ gia đình của mình hay không.


Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua các tấm pin dựa trên hiệu ứng quang điện của các chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Quá trình khai thác nguồn năng lượng này, người ta đúc kết không ít thiết bị lại tạo thành một mạng lưới điện mặt trời. Từ đó biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng cung ứng để quá trình sinh sống và sản xuất của người dùng.

Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu dùng điện hoàn toàn từ pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên nếu công suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn dùng thiết bị hòa lẫn lưới cho mạng lưới điện năng lượng mặt trời vào hộ gia đình của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa chung vào mạng lưới quốc gia.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng không ít dẫn đến thừa thì thiết bị điện hòa lưới sẽ đẩy lượng điện không dùng đến đó vào lưới điện nhà nước. Lúc bấy giờ, công tơ điện nhà bạn sẽ đếm ngược.

Trái lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời chẳng sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện cả nhà, lúc bấy giờ công tơ sẽ đếm tăng. Điều này cũng có nghĩa cả nhà bạn dành dụm được một khoảng không nhỏ để việc sử dụng điện hàng tháng theo cách hữu ích và khoa học nhất có thể.

Nguyên-tắc vận hành:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng năng suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy hệ thống ắc quy tiết kiệm.

Trực tiếp hòa vào điện lưới quốc gia, cả hai nguồn điện sẽ song song cung cấp điện cho các tải sử-dụng điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung ứng cho mạng lưới thì những tải tiêu dùng mới nhận điện từ điện lưới.

Xem thêm: cách lắp đặt giàn năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Điện mặt trời là gì?

Điện mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là ngành nghiên cứu và vận dụng công nghệ biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Nói một cách đơn giản, chúng chế tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với điều kiện nên tốc độ phát triển tương đối mạnh tính đến thời điểm hiện tại.

Lợi ích khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là gì?

Lưu trữ chi chi phí điện năng

Thay vì gắt gỏng khi nhìn hóa đơn chi trả điện hàng tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn chắt chiu lên đến 90% giá trị điện năng cho quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Hệ thống điện bình-ổn, cố định

Mạng lưới điện quốc gia có thể bị ngắt đột xuất khi có trở ngại xảy ra. Nhưng điện mặt trời có tính an toàn cao và đặc biệt ổn định trong suốt giai đoạn thu nạp và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu sử dụng thích hợp và phù hợp thì hệ thống điện mặt trời của bạn có thời gian sử dụng lên đến hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tiết kiệm giá thành

Bạn sẽ chẳng mất bất kì chi phí bảo dưỡng và tu sửa cho mạng lưới điện năng lượng mặt trời từ nhà cung cấp chất lượng uy tín

Nguyên do bạn nên dùng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với không ít năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt những thiết bị công nghệ số, doanh nghiệp Công Nghệ Đạt Việt đã và đang duy trì công việc hòa lẫn lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu ở khắp những tỉnh Trà Vinh, các vùng lân cận một cách chóng vánh, ổn định và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên công nghệ lành nghề của Đạt Việt luôn vận hành với ý thức nhiệm vụ cao, có mặt kịp thời ngay khi các sản phẩm của mình gặp bế tắc. Đó là cách đảm bảo cho chất lượng, tính năng và tuổi thọ của loại mặt hàng được vận hành theo đúng các gì nó đã được cài đặt.

Hãy liên hệ với Công Nghệ Đạt Việt nhằm sở hữu các thiết bị điện năng lượng mặt trời tiên tiến, sang trọng và thời thượng nhất hiện giờ với giá ưu đãi nhất có thể.

Hotline: 0909136089 – 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here