Khi đặt in ấn Brochure cần chú ý những gì?

0
169

Quá trình in ấn Brochure để giới thiệu sản phẩm là một trong những quy trình in ấn đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp cũng như phải có trình độ, kinh nghiệm in ấn lâu năm. Do đó, để có thể tạo ra được những mẫu in Brochure có chất lượng tốt nhất thì khi đặt in brochure đẹp giá rẻ có rất nhiều vấn đề cần phải lưu ý .

Để có thể in được một mẫu in Brochure bán hàng có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cao thì khi đặt in Brochure, khách hàng cần chú ý một số lưu ý sau.

1. Hình ảnh sản phẩm

Các hình ảnh về sản phẩm sử dụng để in trong Brochure phải rõ nét, chân thực. Các hình ảnh này có thể sửa độ sáng, tăng độ phân giải,.. bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng phải là những hình ảnh giống với sản phẩm thực tế nhất. Có như thế mới có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới.

2. Nội dụng in ấn

Thông tin sản phẩm, các đặc điểm, đặc tính hay cấu tạo, thông số kĩ thuật,.. phải chính xác và ngắn gọn. Các thông tin chú thích hình ảnh cũng phải theo sát nội dung hình ảnh truyền tải và mang ý nghĩa tường minh để khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó các thông điệp mà sản phẩm truyển tải nên có nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

3. Việc sắp xếp bố cục, phân chia nội dung

Trên các bản in Brochure, việc sắp xếp bố cục và phân chia nội dung in ấn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm hay có thể tra cứu những thông tin sản phẩm mà họ quan tâm một cách dễ dàng.

4. Việc chọn lựa chất liệu in, kỹ thuật in

Kỹ thuật in được sử dụng trong mẫu in Brochure cũng ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm. Thông qua việc chọn lựa này, khách hàng cũng có thể thấy được cách làm việc chuyên nghiệp cũng như thái độ nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm mới ra mắt.

5. Giá thành sản phẩm mẫu in Brochure

Đây cũng là yếu tố mà doanh nghiệp rất quan tâm khi đặt in Brochure. Nó không chỉ chi phối tới khả năng tài chính của công ty sản xuất mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất sản phẩm, từ đó ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm đó.

Trên đây là một vài lưu ý mà các công ty cần phải chú ý trong quá trình đặt in Brochure. Để quá trình đặt in Brochure không xảy ra sai sót cũng như đảm bảo chất lượng mẫu in Brochure thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in Brochure chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường in ấn.