In ấn decal phản quan giá rẻ tại tphcm

0
349

In decal không chỉ có những chất liệu cơ bản như decal giấy, decal nhựa, decal trong, in decal 7 màu mà còn có nhiều loại khác nhau nữa. Một trong số đó là decal phản quang, bạn sẽ thấy loại decal này trên các biển báo giao thông.

Phản quang là gì? Dạ quang là gì?

Phản quang và dạ quang thường bị nhầm lẫn với nhau, vì đều có hiệu ứng phát sáng trong bóng tối nhưng thực tế đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Phản quang tức là chỉ khả năng phản xạ ánh sáng, khi có ảnh sáng chiếu vào thì hình ảnh, chữ viết,..có thể được nhìn thấy dễ dàng. Những sản phẩm phản quang thường được sử dụng lớp sơn hoặc lớp keo phản quang bên ngoài.

Dạ quang là khả năng tự phát ra ánh sáng ở trong bóng tối mà không cần nguồn sáng chiếu vào. Dạ quang còn có tên gọi khác là lân quang, được tạo thành bởi một chất gọi là lân tinh, có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong bóng tối.

Decal phản quang dán kính

Decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kim loại có tính chất phản quang, được sử dụng nhiều để làm biển báo, dán lên các máy móc, thiết bị,…Cũng có thể hiểu theo một cách khác là khả năng phản xạ ánh sáng, tức là làm cho ánh sáng chiếu vào mờ hơn với ánh sáng bình thường.

Loại decal phản quang thứ hai được dùng để sản xuất giấy dán kính, với chức năng là để phản chiếu ánh sáng. Sau khi dán lên kính thì khi đứng trước kính thì có thể nhìn thấy hình ảnh như đứng trước gương, còn mặt được dán thì có thể nhìn ra bên ngoài và lượng ánh sáng chiếu vào sẽ bị hạn chế.

Lợi ích khi sử dụng loại decal này đó là:

– Có khả năng chống nóng, phản xạ ánh sáng tới 90%, tạo sự dịu mát cho căn phòng vào những ngày nóng nực.
– Có tác dụng ngăn cản 99% tia UV và tia cực tím (là những tia có hại cho sức khỏe con người).
– Với khả năng chắn sáng tốt giúp ảnh nắng chiếu qua được làm dụi đi rất nhiều.
– Chất liệu in tem decal có khả năng bám dính tốt, nên có thể bảo vệ kính, trong trường hợ kính bị vỡ thì có thể hạn chế những mảnh vụn văng ra ngoài.
– Khả năng nhìn một chiều khi dán lên kính sẽ tạo ra không gian riêng tư hơn cho người sử dụng.
– Độ bền tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Trên đây là một số hông tin cơ bản vè decal phản quảng để các bạn có thể hiểu hơn về vật liệu này. Tuy không sản xuất loại decal phản quang này nhưng công ty in chúng tôi chuyên in decal nhãn hàng hóa, nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi.