Cách làm chậu hoa ấn tượng bởi dây điện cũ bằng đồng

0
198

Mẹo làm chậu hoa ấn tượng từ dây điện cũ bằng đồng rấtkhá dễ dàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng cho bạn thỏa sức sáng tạo đâu nhé. Chỉ sở hữu những vật liệu đơn giản là chúng ta sẽ có các chậu hoa xinh xắn ko đụng hàng với bất kỳ ai nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ giới thiệu bài viết ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-chau-hoa-tu-day-dien-dong-cu.html hoặc phía dưới cho Anh chị em đặc biệt Anh chị tham khảo nhé.

Chậu hoa từ dây điện đồng cũChậu hoa trong khoảng dây điện đồng cũ

Rồi, ngay lúc này chúng ta diễn ra từ khâu chuẩn bị nhé. Chúng ta cần khoảng 18 sợi dây đồng cộng kìm, hoa và quả fake tùy sở thích.

Hướng dẫn làm chậu hoa CUTE bởi dây điện cũ bằng đồng

Ở bước khởi đầu chúng ta gấp 2 sợi dây đồng lại tạo thành hình chữ U ở phía dưới. Chi tiết chúng ta xem phía dưới cùng hình ảnh nhé.

Tiếp theo chúng ta tiến hành dưới chữ U ta tiến thành chia khiến hai phần để tạo thành bộ rễ cho cây sau này.

Chúng ta tiến hành lập lại những bước trên có các sợi dây còn lại. Chú ý là chúng ta căn chia rễ và cành cho phù hợp nhé.

Sau khi tạo rễ xong rồi ta chia 18 sợi dây điện đồng này thành hai phần rồi quấn chúng lại mang nhau sao cho phần rễ và phần thân đều nhau.

Lưu ý chúng ta phải quấn chúng theo cùng một hướng sở hữu độ cao thích hợp sau ấy còn thừa để còn giữ làm cho cành.

Phần dây còn lại sẽ uốn thành cành cây Anh chị em nha, chứ chúng ta không uốn xuống dưới làm cho thân nữa.

Sau đấy bước còn lại là ta sắm một loại chậu cố định phần cây lại với sỏi hoặc cát hay nguyên liệu tùy thích. Tiến hành gắn hoa và quả vào cành là xong.

Xem thêm các mẹo vặt phế liệu tại và định nghĩa dây điện ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/dinh-nghia-day-dan-dien-la-gi.html bên chuyên trang chúng tôi nhé.
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )