Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ

0
2416

Quay lại với các bài giới thiệu về các quán ăn ngon ở Manila, Philippines, hôm nay N giới thiệu đến các bạn một quán ăn ngon bán burger, hotdog rồi có cả một cái hidden bar nữa nhé. Quán này khá có tiếng trong giới quảng cáo và media vì nó nằm ngay dưới một post production house (anh người yêu mình làm ở đây nên mới biết quán này đó haha). Gửi các bạn bài Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ nhé.

Tại sao mình lại để ở tựa về  món hot dog trái bơ mà không phải burger hay món gì khác, vì món avocadog này là món ăn mới của quán, hồi cuối tuần rồi mình có ghé ăn thử và rấn ấn tượng vì ngon không tưởng. Bơ được xắt không quá mỏng, mình nghĩ cũng phải nửa trái bơ trong cái hotdog đó mà bơ ở đây rất tươi, ngon, không phải là họ cắt sẵn xong bỏ vô mà được cắt làm ngay từ trái bơ tươi. Trái bơ trong hotdog ở đây được kết hợp với loại sốt và xúc xích làm dịu lại vị ngán và hơn hết nó làm tăng hương vị cũng như chất dinh dưỡng cho món ăn. Món này mình không nghĩ lúc nào cũng có, chắc chỉ có vào mùa bơ thôi, nên nếu bạn nào đến Philippine vào mùa hè hay mùa bơ (không biết lúc nào luôn) có thể ghé ăn thử nhé. Hoặc nt cho mình, mình sẽ hỏi họ xem có đang bán món hotdog trái bơ avocadog này không nhé. Burger ở đây mình ăn cách đây cũng lâu rồi nên cũng không nhớ vị nó sao, nhưng nói chung cũng ngon.

Quán này nhỏ nhỏ, được trang trí dễ thương, theo trào lưu lắm haha, bar bên trong cũng nho nhỏ xinh xinh luôn. Ngồi đó thỉnh thoảng sẽ được gặp trai đẹp gái xinh, đạo diễn này kia, diễn viên chắc ít haha.

Địa chỉ là: 22 Jupiter St. Corner Galaxy, Makati, 1209 Metro Manila

Mở cửa từ 11 am đến 3am nên bạn nào muốn vào bar ngồi cũng khỏi lo nó đóng cửa sớm nha.

Các bài viết khác về quán ăn ngon ở Manila, Philippines hay ẩm thực Manila các bạn đọc thêm ở link này nhé: https://nganbalo.com/tag/am-thuc-philippines/

 

Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ Quán ngon Manila: Đến Lazy Bastard Makati ăn hotdog trái bơ