Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh

0
512

Hi các bạn,

Chị Trúc gửi các bạn bài về kinh nghiệm xin visa du lịch Anh nhé. Visa du lịch Anh các bạn không cần phỏng vấn như khi xin visa đi Mỹ. Các bạn chỉ cần lên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1 để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và chụp hình.

Phí là USD $218.

Trường hợp của chị Trúc để các bạn tham khảo:

  • Chị Trúc được một người bạn người Anh ký giấy bảo lãnh để chị qua đó du lịch (người bạn này của chị đang làm việc ở nước ngoài)
  • Hồ sơ xin visa du lịch Anh Quốc, chị Trúc nộp bao gồm: bảng lương, sao kê ngân hàng, 2 sổ tiết kiệm tổng cộng gần 150 triệu, 3 thẻ tín dụng, ngân hàng xác nhận hạn mức. ANZ: 45 triệu, HSBC: 13 triệu, BNZ: 15 triệu, booking vé máy bay và khách sạn (cái này các bạn book trước rồi trả sau, khách sạn thì book trên booking.com để khỏi tốn phí đặc cọc nha).
  • Hồ sơ nộp khoảng 1 tuần sẽ có email báo có kết quả, sau đó chỉ cần lên Trung Tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương Quốc Anh để lấy thôi.
  • Chị Trúc xin đi 7 ngày, nhưng được cho 6 tháng.

Các thông tin trong đơn xin visa du lịch Anh mà chị Trúc điền, các bạn có thể tham khảo như phía dưới đây:

Thông tin cá nhân
Thông tin về chuyến du lịch đến Anh
Lịch sử các chuyến đi du lịch
các bạn liệt kê hết các nước đã từng đi qua nhé (càng nhiều càng tốt)
Thông tin về gia đình
Thông tin về công việc và thu nhập
Thông tin về thu nhập và chi phí cho chuyến đi Anh
Thông tin về bạn bè ở Anh, và lịch trình du lịch Anh
Các thông tin thêm liên quan đến chuyến đi Anh

Chúc các bạn may mắn nha, cần thêm thông tin gì về kinh nghiệm xin visa du lịch Anh, các bạn cứ comment ở dưới hoặc gửi email đến nganbalo.com@gmail.com nhé.