Dịch vụ làm giấy phép lao động cho nhân viên nước ngoài

0
559

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho nhân viên nước ngoài

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của Công ty du lịch Thái Dương – Visa Thái Dương là một trong những ưu điểm của Visa Thái Dương. Tuy trụ sở chính tại TPHCM, Visa Thái Dương là công ty dịch vụ du lịch có đội ngũ giao nhận hồ sơ tại Long An rất linh hoạt và luôn có mặt khi quý khách yêu cầu. Nếu bạn đang lên hồ sơ xin giấy phép lao động, bạn chưa hiểu nhiều về giấy phép lao động, hoặc bạn không có đủ thời gian, trong khi dùng Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An giấy phép lao động sẽ được cấp và bạn trả chi phí thấp, sao bạn không chọn Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của công ty du lịch Thái Dương ?

Những vướng mắc khách hàng thường gặp khi làm giấy phép lao động ở Long An

Công ty du lịch Thái Dương với hơn 7 năm kinh nghiệm và tiếp xúc nhiều về thủ tục xin cấp giấy phép lao động,xin thẻ tạm trú chúng tôi thực hiện nhiều trường hợp mà khách hàng thường tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An như sau:

  • Thiếu bằng đại học: có chức vụ đòi hỏi phải có bằng đại học mà bạn lại không đáp ứng điều kiện này, bạn phải làm sao? có Visa Thái Dương sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn
  • Thiếu lý lịch tư pháp: nếu vì lý do gì đó, bạn không thể bổ sung lý lịch tư pháp nhanh cho cơ quan chức năng, bạn chặt vặt không biết phải xử lý thế nào,….Công ty du lịch Thái Dương sẽ đưa ra giải pháp giúp quý khách .
  • Thời gian đào tạo không đáp ứng yêu cầu như tối thiểu phải là 1 năm đào tạo phù hợp với chức vụ mà người nước ngoài dự kiến vào Long An làm việc
  • Trường hợp thiếu cả bằng đại học, thiếu lý lịch tư pháp và thiếu….nhiều thứ khác, bạn chưa biết phải làm sao,nên gọi  1900 9227 phím số 2 nhe

Tại sao không nên tự làm?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, tố chức yêu cầu nhân viên mình tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, chúng tôi tự hiểu trong giai đoạn khó khăn này, tiết kiệm chi phí đồng nào hay đồng nấy, tuy nhiên, xét cho cùng, nếu sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của chúng tôi, bạn có nhiều cái lợi sau:

  • Chi phí thấp hơn bạn đi làm: vì sao như vậy? vì từ khâu dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đến khâu nộp hồ sơ…bạn phải mất nhiều thời gian đi tới lui, xét tổng thể thì Visa Thái Dương sẽ lấy chi phí thấp hơn so với tổng chi phí mà bạn tự đi làm.
  • Thủ tục xin giấy phép lao động rất phức tạp và luôn thay đổi, khi bạn làm xong bộ này thì bộ khác chưa chắc làm được kkhi dùng cách trước đó đã làm.
  • Bạn chưa am hiểu về quy trình xin cấp giấy phép lao động

Bạn không phải trả chi phí nhiều cho Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An, tại sao không chọn Visa Thái Dương?

Thật vậy, giờ tình hình kinh tế đều khó khăn ở mọi doanh nghiệp, vì cắt giảm chi phí là điều ai cũng làm, và tìm đến Visa Thái Dương là bạn đã được trả phí ít hơn, khi dùng cùng dịch vụ bạn phải trả cho công ty khác, vì sao?