Phương pháp detox gan giúp hồi phục bộ phận gan

0
190

thải độc gan hỗ trợ hồi phục bộ phận gan – detox gan hay còn gọi là thải độc gan là giai đoạn giúp gan loại bỏ những chất độc. Detox giải độc gan là liệu pháp mang tính y học cao, không chỉ giúp thanh lọc, loại bỏ cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay giải độc gan sẽ giúp chức năng gan hoạt động hữu hiệu.
Lý do cần thanh lọc gan

Gan đóng nhiều, bổn phận khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn đa dạng: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu bắt đầu trách nhiệm của nó.
Một trong số nghĩa vụ chính của gan là cung ứng năng lượng cho thân thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Các chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.

Xem thêm các gói chụp ảnh cưới đẹp nhất Tuart Group: studio chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, thân thể béo phệ, lạm dụng thuốc,… dễ khiến kết quả những bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan chẳng hoạt động thông thường được nữa, các hoạt động bị chậm trễ, kém hữu ích.
Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị tổn thương dẫn đến nhiệm vụ gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ quả xấu tới sức khoẻ sau này

Tác dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải tạo chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ đề kháng và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:đóng góp thanh lọc đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không để lại sự khó chịu.

– Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

– Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn ho hen
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm…

Thải độc gan nhờ phương pháp Detox Café – Biện pháp thải thanh lọc thân thể hiệu quả của Thaidetox

– Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết các vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của ruột già. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các chất độc trong gan loại bỏ ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

– Liệu trình Detox bằng, cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được giao lại từ Thái Lan tại THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tân tiến, giúp cho công dụng của cà phê được sử dụng tối ưu. Những vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được cải tạo một cách kết quả.