Nhắc bạn các thủ thuật tìm vòng tay theo mệnh tốt

0
82

Người sở hữu vòng phong thủy cần lưu tâm trong khâu chọn vòng phong thủy vì chúng thật sự có ích khi chúng hợp với mệnh của người đeo. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số lời khuyên bổ ích giúp bạn có thể chọn được vòng phong thủy hợp với mệnh của bản thân. Có nhiều thắc mắc xoay quanh việc tìm ra cho mình được chiếc vòng phong thủy vừa đẹp vừa có thể tăng may mắn trong tài vận thì hãy nán lại đọc bài viết sau đây chúng tôi giúp bạn trả lời cây hỏi trên.

Chọn vòng theo bản mệnh.

Xu hướng thời trang hiện đại ngày nay đã quan tâm rất nhiều đến vòng tay phong thủy. Vòng tay phong thủy luôn đề cao tính đa năng của chúng khi vừa đảm bảo tính thời trang đồng thời vừa giúp tăng may mắn cho người dùng chúng.

Tuy nhiên, số đông lại chưa nắm rõ tầm quan trọng trong việc chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh. Đa số chưa biết kết hợp giữa thời trang và phong thủy mà gần như chọn vòng tay theo sở thích cá nhân. Đó là một sai lầm.

Nếu chủ sở hữu chiếc vòng chọn vòng hợp bản mệnh thì mới phát huy được tính phong thủy của nó theo như khoa học kiểm chứng. Nhiều thầy phong thủy khuyên trước khi sử dụng cần tra bản mệnh của bản tương sinh và tương khắc với những gì. Nếu không còn có thể dẫn đến sự xui xẻo cho khách hàng khi không lựa chọn đúng đắn.

Theo phong thủy vòng tay hợp với mệnh Kim là những loại sau đây.

Đối với những ai mệnh Kim thì họ có tính cách khá mạnh mẽ và chút độc đoán. Những kiểu vòng tay không pha màu đơn màu là lựa chọn hàng đầu cho người mang mệnh Kim.

Để mang lại may mắn cho người sử dụng cần chú ý chọn màu đá quý phù hợp bản mệnh các màu tương sinh,tương khắc như Thổ sinh Kim. Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn.

Đất là tài nguyên nắm giữ và nuôi dưỡng rất nhiều kim loại. Lựa chọn hàng đầu của người mệnh Kim là màu của đất trên các loại đá quý khi lựa chọn vòng tay phong thủy.

Với mệnh Kim.

Một số màu như nâu đất hay vàng sậm thì thuộc nhóm tương sinh với các loại đá phổ biến như Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine,… Các màu tương hợp:là bản thân màu Kim đó là  nhóm màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Vòng hạt bạc,Thạch anh trắng, thạch anh rêu, Vòng hạt bạc, Jade trắng Myanmar…)

Sapphire xanh chuối, Đá Peridot, Ngọc lục bảo,…là một số loại đá có màu của mệnh Mộc thuộc nhóm khắc chế mệnh Kim.

Tránh chọn các màu đỏ, tím,hồng bởi Hỏa khắc Kim. Cần tránh các màu của mệnh Hỏa bởi đó là nhóm màu có thể mang lại vận xui cho người đeo các màu màu đỏ giống lửa.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/sanpham/vong-tay-phong-thuy-menh-kim/ – Gợi dẫn những lưu ý khi chọn vòng tay theo mệnh

Người mệnh Mộc cần chọn vòng phong thủy màu gì.

Đánh giá về người mệnh Mộc là chu toàn và tận tâm bởi bản chất nguồn gốc của thiên nhiên là thực vật từ thiên nhiên. Cuộc sống của họ luôn lấy sự chân thành làm gốc, luôn thân thiện, không ganh đua và mong muốn an nhàn hưởng phúc.

Nói đến mạng Mộc là nhắc đến sự thuần khiết cùng với sự nhẹ nhàng.  Nhưng người có mệnh Mộc tương khắc Kim do bản chất kim loại có thể xử lí được gỗ vì thế không nên lựa chọn vòng tay cho khách hàng có mạng Mộc dựa trên bản chất của ngũ hành tương khắc giữa Mộc và Kim cần hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Dựa vào ngũ hành hoạt động ta có Thủy tương sinh với mộc do cây thì cần sống dựa vào nước để nuôi dưỡng và sinh sống. Các loại đá quý hiếm trong tự nhiên có màu xanh màu của nước được khuyến khích cho người mạng Mộc sử dụng.

>>> Xem thêm: thạch anh tóc vàng lên nước – Mọi cách chọn vòng tay theo mệnh mang lại tiền tài, may mắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here