Dự án trong mơ đảo kim cương có những điểm gì đặc biệt

0
84

Bạn đang bất ngờ khi nhìn thấy nhiều người đầu tư vào dự án căn hộ Đảo Kim Cương? Bạn muốn biết lí do gì khiến nhiều người lại hứng thú với dự án này như vậy? Đây là một trong số những dự án căn hộ được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều nhất. Vậy hãy cùng khám phá tất cả những tiện ích tuyệt vời mà khách hàng được hưởng thụ khi sở hữu một căn biệt thự trong dự án này thông qua bài viết sau.

Để tạo ra một môi trường sống thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, cùng với  diện tích tám nghìn mét vuông, dự án Đảo Kim Cương đã dành tới 87,5% không gian cho những mảng màu xanh.

Khi chúng ta tìm kiếm một nơi ở, thường thì mối lưu tâm của mọi người đầu tiên sẽ luôn là bệnh viện. Cách dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn phải được đảm bảo để người dân có thể yên tâm sinh sống. Hiểu rõ được mối quan tâm này, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Đảo Kim Cương sẽ nhanh chóng được đưa vào hoạt động ngay khi dự án được hoàn thành.

Nhiều người trong chúng ta đã biết rằng,  International SOS là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, họ chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho người dân trên toàn cầu. Và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Đảo Kim Cương sẽ hợp tác với tập đoàn này để mang đến sự chăm sóc và hỗ trợ đầy đủ và kịp thời với người dân sống ở đây. Bạn sẽ được phục vụ kiểm tra 24/24 với đội ngũ bác sĩ đứng đầu trong SOS.

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi có nhiệt độ khá cao, vào những ngày hè khi kết hợp với hiệu ứng đô thị, sự nắng nóng gay gắt diễn ra khiến nhiều người mệt mỏi. Nếu vừa phải chịu đựng cái nóng đó, vừa trải qua một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả, hẳn chung ta ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Những lúc như thế này, người dân ở Đảo Kim Cương chỉ việc đắm mình vào hồ nước mát lạnh ở ngay khu căn hộ, mọi mệt mỏi liền có thể biến mất. Với diện tích rộng rãi lên đến 2000 mét vuông, mọi người dân ở đảo đều có thể sử dụng hồ bơi này.

Nếu bạn đã từng ngắm nhìn sông sài gòn thì có lẽ không ít lần cũng cảm thấy mê mẩn sắc đẹp của dòng sông này. Đó là lý do tại sao ngày từ ngày ra mắt, không ít căn hộ của Đảo Kim Cương nhanh chóng được bán hết, với view từ căn hộ có thể ngắm toàn cảnh sông sài gòn thì đây chính là lợi thế to lớn mà không phải căn hộ chung cư nào cũng có được.

Bến du thuyền nổi tiếng với số lượng du thuyền 32 cực lớn, có thể hoạt động với công suất cao phục vụ cho tất cả dân cư trong khu. Hơn nữa, mỗi du thuyền đều được trang bị hiện đại với chất lượng đặc biệt 5 sao nhất định sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng khi trải nghiệm. Hiện nay, căn hộ có lẽ không còn là điều xa lạ đối với các thành phố lớn. Bạn muốn biết lí do gì khiến nhiều người lại hứng thú với dự án này như vậy?

>>> Xem thêm : bahamas đảo kim cương – Bạn sẽ choáng ngợp nếu biết những giá trị cực tốt này từ dự án Diamond Island