Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona siêu đẹp!!

0
74

Nhận định chi tiết đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

Rolex Cosmograph Daytona – Được săn đón nhiều bởi vẻ đẹp vượt bậc.

Dòng đồng hồ Daytona 116520 với bộ vỏ bằng thép ko gỉ giờ đây luôn lọt top đồng hồ sở hữu trị giá trong mắt các người sưu tầm và yêu đồng hồ.

Cái đồng hồ này mang ý nghĩa đặc thù trong lịch sử lớn mạnh của cả bộ sưu tập: lần đầu với tích hợp bộ máy đời mới được nhà máy cung cấp sao chép bản hãng – Caliber 4130.

Đồng Hồ Replica đã đem đến cho người tiêu dùng dòng đồng hồ rolex fake 1 Cosmograph Daytona 116520.

Rolex Cosmograph Daytona – trang bị nguyên vật liệu cao cấp sát bản hãng

 bộ vỏ đồng hồ số đông bằng thép không gỉ 904L với kích thước 40mm, loại đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520  khả năng kháng nước ở độ sâu 100m.

Bên trên vỏ khuông là vành bezel cũng trong chất liệu thép ko gỉ. dịch vụ Rolex Replica đã tích hợp ngay trên vành bezel của đồng hồ sở hữu thang đo tốc độ tachymeter.

Các nút bấm chronograph và nút vặn điều chỉnh thời kì đều xoắn vít để đảm bảo khả năng kháng nước được thực hành rẻ nhất.

Bề ngoài thể thao tuyệt vời của cỗ máy Daytona 116520 một lần nữa được củng cố nhờ dây đeo Oyster cũng trong chất liệu thép ko gỉ.

Dây đeo Oyster 3 mối nối vuông vắn ko chỉ chỉ nâng cao điểm hay mẽ cho đấng mày râu.

Rolex Cosmograph Daytona Replica 1:1

Mặt số đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

Mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520 mang một mặt số đồng hồ màu trắng cổ điển.

Khi mà những vòng tròn trên từng mặt số phụ lại được làm cho từ bạc. Để giúp người đeo tiện lợi Quan sát hoạt động của các chức năng trên mặt số.

Từng cọc số bên được làm từ thép 904L cao cấp, vốn đã phủ kín chất phát quang giúp dễ dàng xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Rolex Cosmograph Daytona Replica 1:1

Lời kết

Không biết mẫu đồng hồ này có làm bạn ưng ý không nhỉ? Nếu có thì hãy nhanh tay gọi đến số Hotline của Đồng Hồ Replica để nhận tư vấn ngay nhé. Cửa hàng là nơi uy tín để khách hàng  có thể gửi gắm niềm tin

Đồng Hồ Replica chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ của các thương hiệu đình đám như: dong ho hublot fake, omega siêu cấp,… Đảo bảo sẽ làm hài lòng quý khách.