Đồng hồ Audemars Piguet Thiết Kế Độc Lạ!!

0
266

– – ● Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet được xuất hiện hơi lâu đời từ những năm 70 của thế kỷ XX. Thời điểm nhạy cảm này hết sức khó khăn đối với đồng hồ trên thị trường  và buộc hãng cung ứng phải dày công suy nghĩ để thiết kế được những sản phẩm vừa độc vừa lạ. Và chính vì thế, trong bối cảnh khắc nghiệt như vậy, nhà Audemars Piguet đã cho ra bộ sưu tập Royal Oak.

Hôm nay đồng hồ Replica xin phép trình làng mẫu đồng hồ audemars piguet fake siêu cấp. Mời bạn theo dõi!

Đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon 26522CE.OO.1225CE.01 Replica 1:1

Đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon 26522CE.OO.1225CE.01 Replica 1:1

Giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon.

Bộ vỏ của mẫu đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon.

– – ● Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cao cấp mang tông màu đen kì bí đầy quyền lực như một chàng dũng sĩ. Bộ vỏ được làm cho bằng chất liệu thép ko gỉ 316L và sau đấy được mạ hoàn toàn bằng PVD .

– – ● Vỏ sở hữu kích thước 41mm được chải xước rất tỉ mỉ, nhìn vỏ máy từ 2 bên, chúng ta  thể thấy những cạnh và góc rõ ràng, chi tiết. Vỏ máy toát lên 1 vẻ đẹp cơ học.

– – ● Mặc dù vỏ của Royal Oak không lớn như kích thước vỏ Big Bang của Hublot, nhưng nó trông mạnh mẽ và tinh tế hơn đa dạng. Viền được chải xước ở mặt trước khi mà cạnh tròn được đánh bóng láng mịn.

Vỏ có kích thước 41mm được chải xước rất tỉ mỉ

Mặt số đồng hồ độc đáo, thú vị.

– – ● Bên dưới lớp kính Sapphire là mặt số thân thuộc cổ điển của mẫu Royal Oak. Không những thế những họa tiết Guilloche trên đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon được biến tấu với kích thước khác nhau.

– – ● Phần quan trọng nhất trên mặt số đó chính là cửa sổ lớn lộ máy ở vị trí 6 giờ, đấy là trang bị Tourbillon, phần lộ máy chiếm 1/3 của mặt số. Để đảm bảo chuyển động ổn định, bộ đi lại Tourbillon với một số tương trợ cố định trên mặt Dial.

– – ● Không những thếđông đảo kim và cọc số đồng hồ đều được quét chất phản quang Super LumiNova hỗ trợ người dùng xem giờ trong điều kiện ánh sáng thấp.

Phần quan trọng nhất trên mặt số đó chính là cửa sổ lớn lộ máy ở vị trí 6 giờ, đó là thiết bị Tourbillon, phần lộ máy chiếm 1/3 của mặt số

Bộ phận núm đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak.

– – ● bộ phận núm vặn được chế tác rất kì công từ chất liệu thép ko gỉ. Núm chỉnh giờ đồng hồ được bảo vệ  gioăng cao su tăng khả năng chống thấm nước cao cho đồng hồ. Chi tiết khắc chìm Logo nhãn hàng được hoàn thiện sắc nét đa số giống  bản chính hãng.

Bộ phận núm vặn được chế tác rất kì công từ chất liệu thép không gỉ.

Lời kết

Đồng Hồ Replica chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ của các thương hiệu đình đám như: đồng hồ nam rolex dây da giá rẻ, đồng hồ đeo tay omega fake… Đảo bảo sẽ làm hài lòng quý khách.