Địa chỉ chụp cưới đẹp ở tp Đà Lạt

  0
  1850

  Mùa cưới 2019 đã đến, tự hào là studio ảnh cưới đẹp ở Đà lạt chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp các gói chụp hình cưới cho các cặp đôi cô dâu chú rể có nhu cầu.

  Đà Lạt là một thành phố nằm trên cao nguyên Lâm viên với độ cao hơn 1500m so với mực nước biển, là một địa điểm thuộc vùng Tây Nguyên, được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ, một ngày thời tiết luân chuyển 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông, được coi như là một thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực các tỉnh phía nam.

  Hầu như mùa nào trong năm Đà Lạt cũng đẹp, cũng có thể chụp hình cưới, nhưng những mùa đẹp nhất để chụp hình cưới cho các cặp đôi tại đây lại rơi vào thời điểm từ tháng 10 năm trước đến tháng 4 năm sau. Trong khoảng thời gian này là hai mùa rõ rệt ở Đà Lạt là mùa khô và mùa xuân.

  Thời tiết ở Đà Lạt chia làm 2 mùalà mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 9) và mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 4). Thờiđiểm tốt nhất để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt là vào khoảng tháng 10 đến tháng 2.Thời điểm này sẽ ít gặp phải mưa, trời nắng đẹp và ánh sáng không quá gay gắt.

  Hẳn bạn sẽ muốn album ảnh cưới Đà Lạt của mình tràn ngập nắngvàng và trời xanh, hoặc ít nhất trời đất không mưa xối xả đúng ngày cả ekip đichụp. Vào thời gian tháng 10 đến tháng 2 này, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượngmưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuậnlợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất. Những bộ ảnh cưới đẹp nhất tại ĐàLạt của chúng tôi luôn được thực hiện vào thời điểm này trong năm.

  Nếu đi vào mùa mưa, bạn sẽ dễ phải đối mặt với những bất lợi như ướt sũng vì mưa, hỏng tóc, trôi lớp trangđiểm, cảm lạnh, lấm lem bùn đất… Những bức ảnh cưới được chụp khi thời tiết trong trẻo, khô ráo, ánh sáng đủ, nắng nhẹ sẽ lung linh hơn, khuôn mặt của cặp vợ chồng cũng sẽ rạng rỡ hơn.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here