Chăn Ga Gối Modal Nekio Nhật Bản

0
541

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại cửa hàng https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ hiện đa phần được đánh giá là đồ dùng phòng ngủ có chất lượng tốt dù bộ chăn ga gối modal cũng chỉ mới nhiều người biết đến trong thời điểm hơn mười năm trở lại đây (tính tới năm 2020). Đây là sản phẩm chất lượng tốt cho cả năm đặc biệt các phòng cho các cặp đôi và có nhận định cực cao và tốt.

Modal không chỉ thoáng mát, mềm mại cộng với khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời, vải Modal còn với độ co giãn và độ bền đặc biệt cao bởi kết cấu sợi được làm ra từ cenllulosse nên rất bền chắc và bền bỉ, với khả năng chịu mài mòn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản tại https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ SHOP bên mình. Đây là sản phẩm nhật bản cho mùa hè. Các sản phẩm như chiếu lụa vicose nhật bản, chiếu lụa luxury và chiếu mây cao cấp Shikada đều có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Đặc biệt với ưu điểm khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ thu nhận nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 – cho chúng tôi khi quý khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.