Dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết – chính sách bán hàng với nhiều ưu điểm hấp dẫn

0
1803
Nova Hill Mũi Né ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) của chủ đầu tư NovaLand, cùng đơn vị quản lý Avani ở Phan Thiết đang thu hút được sự chú ý của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng biệt thự Nova Hill Mũi Né Phan Thiết có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là chính sách chia sẻ lợi nhuận cùng chương trình hỗ trợ lãi suất khi khách hàng vay vốn ngân hàng.

Dự án Nova Hill Mũi Né là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, được tọa lạc tại Mũi Né, Phan Thiết. Dự án được giới địa ốc đánh giá rất cao về khả năng sinh lời, bởi loại hình chính trong dự án là biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng để phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách.

Với chính sách nhiều ưu đãi giúp mang tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư đang tìm kiếm giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Chính sách bán hàng biệt thự Nova Hill Mũi Né Phan Thiết

Chính sách bán hàng biệt thự biển dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết bao gồm các điều khoản sau: tiến độ thanh toán tiền, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chính sách chia sẻ lợi nhuận và ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ…

Chính sách bán hàng có vai trò rất quan trọng trong đầu tư bất động sản nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng.

Quý khách có thể xem chính sách bán hàng biệt thự biển Nova  Hill Mũi Né Phan Thiết chi tiết qua bảng chính sách dưới đây:

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne-phan-thietchinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne-phan-thiet Biệt thự Nova Hill Mũi Né

Một số ưu điểm trong chính sách bán hàng Nova Hill Mũi Né:

Nhìn vào hình ảnh chi tiết về chính sách bán hàng của dự án Nova Hill tại Mũi Né, quý vị dễ nhận thấy dự án có những ưu đãi và điều khoản hấp dẫn, có lợi cho khách hàng sau đây:

  • Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt
  • Chính sách hỗ trợ lãi suất hấp dẫn. Tối đa 9%/năm và tối đa 50% giá trị biệt thự (bao gồm VAT).
  • Khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự
  • Hàng năm, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm.

Với chính sách bán hàng biệt thự Nova Hill Mũi Né Phan Thiết trên, nhà đầu tư nên cân nhắc để nắm bắt thời cơ đầu tư tốt nhất.  Sở hữu biệt thự Nova Hill Mũi Né thời điểm này, khách hàng được vay vốn ngân hàng lên tới 50% giá trị biệt thự.

Song song với đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất tối đa 9%/năm và tối đa 50% giá trị biệt thự trong vòng 18 tháng. Phương án tài chính này sẽ giúp quý vị tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne-phan-thiet Vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Hill Mũi Né

Đặc biệt, với những nhà đầu tư đang gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn thì chính sách bán hàng biệt thự  Nova Hill Mũi Né Phan Thiết hiện tại là phương án tối ưu. Với căn biệt thự 7 tỷ đồng, quý vị chỉ cần bỏ ra 3,65 tỷ đồng (bằng với giá bán của một căn hộ khách sạn condotel nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay và bằng với một căn hộ chung cư cao cấp).

Năm 2017, Bình Thuận đón 5,1 triệu lượt khách, tăng 13,7% so với năm 2016. 6 tháng đầu năm 2018, Bình Thuận đón hơn 2,6 triệu lượt khách tăng 11,64% so với cùng kỳ năm trước.

Dự án Nova Hill Mũi Né tại Phan Thiết sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng, kích thích và thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0971708998 để nhận được những thông tin mới nhất của dự án, cũng như để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết

du an nova hills mui ne

Nguồn: https://nova-land.com.vn/