Đá bóng sân cỏ nhân tạo nên đi giày nào?

0
42

Nên đi giày nào cho sân cỏ nhân tạo là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến việc chọn giày nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm trên ae888 venus casino để có thêm nhiều bài viết hữu ích khác và tham gia giải trí đổi thưởng tại đây!

1. Giày đinh dăm

Giày đinh dăm là loại giày được sử dụng nhiều nhất, là loại giày được thiết kế dành riêng cho các vận động nhẹ. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là bám sân ngay cả khi trời mưa, thời tiết xấu. Nếu hỏi đi giày gì khi đá bóng trên sân cỏ nhân tạo, với mặt bằng chung ở Việt Nam thì đây sẽ là một lựa chọn thích hợp.

Chọn giày đinh tán hay đinh dăm khi đá bóng
Chọn giày đinh tán hay đinh dăm khi đá bóng

Một điểm chú ý đó chính là sản phẩm này không hề kén người đi, hầu như ai cũng phù hợp và cảm thấy quen thuộc với kiểu giày như thế này.

2. Giày đinh tán

Giày đinh tán là loại giày chuyên dụng cho những khu vực sân tiêu chuẩn, tuy nhiên không phải vị trí nào cũng đảm bảo được điều kiện này. Hầu hết đinh tán đều có hình tròn ngoại trừ một số dòng sản phẩm hình tam giác từ các ông lớn. Nếu không đá quen thì chúng ta có thể rất dễ bị chấn thương đối với những sản phẩm như thế này nên chúng ta cần cực kỳ cẩn thận. Đa phần những đinh tán đều có hình tròn trừ một số dòng sản phẩm có hình tam giác đến từ những ông lớn. Ưu điểm của sản phẩm này đó là vô cùng bám sân nhưng đối với những sân cỏ mỏng thì sẽ khiến cho người đi có cảm giác như đang đi guốc.

Đối với những ai đang muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi đá bóng sân cỏ nhân tạo nên đi giày nào thì có thể tham khảo loại giày này. Ngoài ra có thể truy cập website của chúng tôi để tham khảo thêm những bài viết bổ ích và giải trí với những game đặc cược uy tín.