BS Nhạn – chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Sài Gòn

0
240

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, BS. Nhạn không những là điểm đến chọn mặt gửi vàng giúp nhiều phái đẹp có được dáng mũi như ý mà còn được hàng ngàn phái đẹp lựa chọn để chỉnh mũi hỏng

BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

mũi hư là vấn đề khá tràn lan hiện nay bởi các lý do như nâng mũi thất bại, tai nạn. Nếu như nâng mũi lần thứ nhất khó thì sửa mũi biến chứng còn khó hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ nâng mũi, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho biết: “Tôi đã thấy nhiều trường hợp mũi hư cùng với hoàn cảnh khác nhau. thế nhưng, những người đó có điểm chung là đều mang tâm trạng buồn bã, đau khổ, cũng đã có nhiều trường hợp rơi vào tình trạng chán nản, trầm cảm nặng nề.”

Đa số những người trước khi tìm đến BS. Hồ Phi Nhạn, họ đã đi khắp Thành phố Hồ Chí Minh mà không bác sĩ nào dám nhận chỉnh sửa mũi cho họ. Khi anh đồng ý sửa, những người đó coi như đó là tia hy vọng cuối cùng để làm lại cuộc đời.

Với cương vị là một bác sĩ, BS Hồ Phi Nhạn nhận định việc chỉnh sửa mũi hư tương tự cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc chiếc mũi hư đó chẳng những là khuyết điểm trên gương mặt mà còn là nỗi buồn trong lòng họ, có thể khiến họ rơi vào tuyệt vọng nếu không “giải cứu” kịp thời. 

Ca của bạn M là một minh chứng. Sau 4 lần nâng mũi rồi sửa mũi nhưng đều thất bại, chiếc mũi của bạn đã bị biến dạng nghiêm trọng: dáng mũi bị co rút, đầu mũi lõm sâu, có hiện tượng hếch, làm ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt. Sau 3 giờ thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư với BS. Hồ Phi Nhạn, chiếc mũi của M đã có thể khôi phục được 85%, mặc dù không hoàn hảo vậy nhưng cái mũi mới đã tái sinh cuộc đời của cô gái trẻ.


Chiếc mũi hỏng của cô gái trẻ được khắc phục một cách thần kỳ

Một ví dụ không may điển hình nữa là của một chị mũi bị biến dạng do tai nạn với tình trạng sụn vách ngăn và sống mũi đều bị vẹo, đầu mũi bị co rút và có đường sẹo chạy ngang hết đầu mũi. Sau hơn 3 giờ mổ, và rồi chiếc mũi cũng được hồi phục chừng 60%.

Khách hàng mũi biến dạng do tai nạn được BS Nhạn phục hồi

Với những trường hợp chiếc mũi bị biến dạng, cấu trúc mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, nâng mũi cấu trúc sụn sườn là lựa chọn tối ưu nhất giúp loại bỏ, khắc phục tất cả khiếm khuyết, các di chứng trên chiếc mũi hư. 

Muốn phẫu thuật sửa mũi hư, chẳng những bác sĩ bắt buộc phải có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà còn phải có nhiệt huyết với nghề. Tùy theo mức độ tổn thương của chiếc mũi  chiếc mũi sẽ khác nhau. Cho dù vậy, cũng không thể khắc phục tuyệt đối mà cao nhất là từ 80 – 90% so với chiếc mũi ban đầu.” Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho biết thêm.

Cho đến hiện tại, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh sửa mũi hỏng. Anh đã giúp vô số ca phẫu thuật sửa lại mũi hư, giúp họ tìm lại sự tự tin về vẻ bề ngoài và có một cuộc đời tươi đẹp hơn.