Bộ ảnh cưới chụp tại bãi Ông Lang đẹp lung linh

0
1107

Bãi Ông Lang tuyệt đẹp nằm trên bờ biển phía Tây của Phú Quốc. Là một khu vực nổi tiếng để bạn lưu trú nếu muốn tránh sự hối hả, nhộn nhịp của Bãi Dài. Đặc biệt, nơi đây là thiên đường yên bình để chụp ảnh cưới. Đảm bảo bạn sẽ không bị làm phiền và lên hình cực ăn ảnh.

Bãi Ông Lang không phải là một bãi biển liên tục mà là một loạt các bãi cát nhỏ vỡ vụn. Thuộc một bờ đá gồ ghề nằm trên bờ biển phía Tây của đảo Phú Quốc. Nơi có một nửa nằm giữa làng Gành Dầu và thị trấn Dương Đông. Chụp ảnh cưới tại bãi Ông Lang chắc chắn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Như chứng kiến những con bò lang thang trên bãi biển. Ngắm những chiếc thuyền đánh cá trôi nổi trên đại dương. Đặc biệt là ngắm cảnh hoàng hôn ngoạn mục.

>>> Mật ong phú quốc – mật ngọt từ khơi xa, khám phá trang trại ong mật phú quốc với nhiều điều thú vị.

Bãi biển
Khác với cát tại Bãi Dài, Bãi Sao, cát tại bãi Ông Lang có màu vàng. Những bãi biển ở các khu nghỉ dưỡng tại đây được duy trì. Nhất là rất sạch sẽ và yên tĩnh. Bãi biển ở đây có nhiều cây dương hơn cây dừa. Bạn cũng có thể tìm thấy một vài cây ăn quả trong khu vực. Đó là lý do tại sao nơi đây trở nên lý tưởng cho những bức hình cưới. Một cuộc sống tĩnh lặng, thơ mộng khác xa những nơi còn lại của Phú Quốc.

Đại Dương
Bạn có thể thấy trong các bức hình cưới tuyệt đẹp này. Đại dương trên đảo Phú Quốc rất trong xanh tại bãi Ông Lang. Tùy thuộc vào mùa, nước biển ở đây sẽ bình tĩnh, lặng yên hoặc nhiều sóng. Một điểm tuyệt vời chính là độ dốc của bãi biển rất thấp. Khiến cho việc xuống biển và lên bờ không gặp trở ngại và rất dễ dàng. Thích hợp cho những bức ảnh cưới tung tăng dưới biển. Trong thời gian bắt đầu của mùa cao điểm, bạn có thể gặp vài con sứa.

Những hoạt động phối cùng ý tưởng chụp ảnh
Ngoài cát vàng, biển xanh và những ghềnh đá. Bạn có thể kết hợp những hoạt động vui chơi với nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo. Ví dụ như lặn biển chụp ảnh kết hợp ngắm san hô. Chèo thuyền kayak đến hòn Móng Tay chụp hình cưới. Ngoài ra, gần bãi Ông Lang và gần đường chính có vài trang trại hồ tiêu. Bạn có thể chụp ảnh cưới phong cách nông trại tại đây.

Bãi biển Ông Lang có rất nhiều khu nghỉ mát, nhà nghỉ và là nơi phổ biến thứ 2 tại Phú Quốc thích hợp cho lưu trú. Tất cả phòng ốc đều thích hợp cho bạn đến nghỉ ngơi, chụp ảnh cưới. Cũng như là kết hợp du lịch, hưởng tuần trăng mật. Các khu lưu trú đều có wifi, bãi biển riêng, nhà hàng. Đặc biệt là quầy bar bên bãi biển để ngắm hoàng hôn.

Tin chắc bạn đã “ngất ngây con gà tây” với bộ ảnh cưới chụp tại bãi Ông Lang rồi đúng không. Bạn có thể xem thêm tour tuần trăng và chụp ảnh cưới Phú Quốc của chúng tôi. Nếu đi Phú Quốc mà bỏ quên bãi Ông Lang. Chắc chắn bạn sẽ phải hối hận đấy nhé.