tìm ra nguyên nhân thúc đẩy sơn hiệu ứng bê tông phát triển

0
28

Sơn hiệu ứng bê tông – một trong những chủ đề đang được nhắc tới rất nhiều trong cách cuộc trò chuyển, trên các diễn đàn hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những tip hữu ích khi tự sơn hiệu ứng bê tông.

>>> Xem thêm : keo phủ sơn bê tông – chú ý gì trước và sau sơn giả bê tông

Lộ đường giáp mí là một trong những điểm thường thấy sau khi sơn nhà. Đối với sơn giả bê tông, bạn có thể che đi khuyết điểm của tường nguyên bản. Từ đó, tính thẩm mỹ của không gian được cải thiện rõ rệt.

Những thợ sơn bê tông phải là người có trình độ tay nghề mới có thể đảm bảo chất lượng sơn như ý muốn. Bởi quá trình này diễn ra phức tạp, có độ tỉ mỉ, kỹ thuật cao.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel – bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Bước thứ hai của việc sơn hiệu ứng đó là xử lý bề mặt sơn. Những phần mốc tường, nứt nẻ cũng như hiện tượng thấm tường nên được xử lý từ sớm. Nếu không các phần sơn khác sẽ nhanh bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành tạo bề mặt sơn với việc bả bột và lăn sơn lót lên.

Sơn lớp đầu tiên lên tường sẽ tạo hoa văn, đồng thành, tránh hiện tượng giáp mí thường gặp ở các phương pháp sơn thông thường.

Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Lớp sơn bảo vệ là một phần không thể thiếu của quá trình sơn giả bê tông. Bạn nên lựa chọn loại sơn có chất lượng cao, phủ lên để bảo vệ phần sơn hiệu ứng khỏi những tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, qua đó nâng cao chất lượng sơn.

Nếu bạn đang cần sơn hiệu ứng bê tông thì Pukaco chính là cái tên không thể bỏ lỡ. Một kho sơn đa dạng, chất lượng và uy tín, cung cấp cho bạn nhiều mẫu sơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn dòng sơn cho khách hàng có nhu cầu dựa trên mẫu công trình, hiệu ứng hướng tới để có được sản phẩm phù hợp nhất.  Mỗi ngôi nhà thường được xây dựng theo phong cách khác nhau, điều đó được thể hiện qua cấu trúc, hình thức cũng như cách sơn, màu sơn, hiệu ứng sơn.  Trong khoảng vài năm trở lại đây, sơn giả bê tông là một trong những phong cách được ứng dụng phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : sơn stucco –  Tìm hiểu chúng về sơn giả bê tông hiện nay