Thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết là bao giờ?

0
1954

Nova Hill Mũi Né Phan Thiết ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn NovaLand Group, với quy mô diện tích lên tới 44ha cùng 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng biển – hướng đồi, và có phong cách thiết kế Tây Ban Nha lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên.

Để giảm thiểu được những rủi ro khi đầu tư thì việc tìm hiểu tiến độ, thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết cũng rất quan trọng.

Video giới thiệu tổng quan dự án Novahills MũiThời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết có ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian dự án đưa vào vận hành, khai thác công suất phòng cho thuê. Điều đó cũng chứng minh đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận nhà đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định xuống tiền.

thoi-gian-ban-giao-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Hiện nay, dự án nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Nhé đang trong quá trình xây dựng. Dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ bàn giao tới chủ nhân biệt thự Nova Land vào năm 2020. Đó cũng là thời điểm các cơ sở hạ tầng nâng cấp như đường cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết, sân bay Quốc Tế Phan Thiết cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành.

Với uy tín của chủ đầu tư dự án là Tập đoàn NovaLand, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng thì tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Nhé Phan Thiết sẽ được đảm bảo đúng cam kết.

Đã có bao nhiêu nhà đầu tư rót vốn đầu tư vào dự án này? Xem ngay ý kiến của những nhà đầu tư mua biệt thự Nova Hill Mũi Né để gia tăng quyết định.

Video cảm nhận nhà đầu tư đã mua biệt thự Nova Hill Mũi Nhé

Bên cạnh thông tin thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiếtnhà đầu tư cũng cần nghiên cứu và cập nhật thường xuyên thông tiên tiến độ xây dựng dự án. Từ đó có thể nắm bắt tình hình của dự án đã triển khai tới đâu? Có đúng với tiến độ dự kiến đề ra hay không?

thoi-gian-ban-giao-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Hiện nay, dự án đang được triển khai xây dựng san lấp phần nền móng. Đây là bước tiền đề, là cơ sở để xây dựng lên công trình nghỉ dưỡng Nova Hill đẳng cấp vươn mình ra biển khơi.

Dự kiến, sau khi hoàn thiện thì các căn biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né sẽ như hình ảnh mẫu chúng tôi chụp lại dưới đây, thậm chí sẽ đẹp hơn rất nhiều khi cảnh quan dự án được hoàn thiện.

thoi-gian-ban-giao-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Xem thêm: biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né