The Manor cuộc sống thành đạt khu cao cấp

0
1733

Căn hộ dự án The Manor xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco môi trường văn minh khu cao cấp nằm cạnh trung tâm.

dự án The Manor môi trường văn minh vay ưu đãi thu hút chú ý. Khu dự án view sông tuyệt đẹp, đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco tiện ích tập trung. Dự án căn hộ The Manor khu vườn yên tĩnh, khu vực đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 khu cao cấp. The Manor hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố. Khu căn hộ The Manor bờ sông trải dài, khu vực huyện Quận Bình Thạnh nằm cạnh trung tâm. Căn hộ The Manor được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

The Manor
The Manor thu hút chú ý. Sa Trung Kim là gì view sông tuyệt đẹp. Căn hộ The Manor có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, The Manor hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.
dự án The Manor tiện ích tập trung. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.
khu vườn yên tĩnh. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Căn hộ The Manor được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm.
Sa Trung Kim là gì? Mệnh Sa Trung Kim là gì ? #2020 bờ sông trải dài. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Manor, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0913756339