Test trùy rung tình yêu CQ34 cần chú tâm những gì?

0
34

Hiện nay, thị trường sextoy có rất nhiều loại trứng rung tình yêu với hình thù, chất liệu và các tính năng từ nhẹ đến mạnh để hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Nên trước khi test trứng rung tình yêu, các chị em cần phải biết được chính xác “cô bé” của mình có thể chịu đựng được mức độ kích thích của trứng rung là bao nhiêu để chọn mua được loại thích hợp.

Thứ hai, tốc độ và cách thức để đạt cực khoái ở chị em phụ nữ cũng không ai giống với ai cả. Có người chỉ cần thiết bị rung nhẹ thôi cũng đã đủ để “lên đỉnh”, “nước nôi tràn trề” rồi. Có người thì cần phải có sự kích thích mạnh mẽ và lâu dài thì mới đạt được. Thế nên, việc chọn lựa lựa trứng rung có chừng độ kích thích ăn nhập cho riêng từng người là việc cấp thiết.

Thứ ba, chị em cần biết được cơ địa âm đạo của mình có hạp cho việc sử dụng trứng rung tình yêu hay không. Âm đạo bình thường có cấu tạo niêm mạc rất mỏng, luôn ẩm thấp nên cũng sẽ dễ bị tổn thương giả dụ chị em dùng trứng rung có gai nhọn hoặc bề mặt sần sùi, cứng là không nên. Các loại trứng rung tình này chỉ dùng để massage bên ngoài mà thôi.

Thứ tư, chị em cần chọn kích thước trứng rung tình ái sao cho vừa với kích cỡ của “cửa mình”. Không nên quá say mê mà ráng đặt vào “cô bé” quả trứng rung có kích cỡ quá “khủng” vì sẽ gây nên những thương tổn không đáng có. Cũng không nên lựa chọn quả trứng rung nhỏ quá vì sẽ khó có thể mang lại kết quả thỏa mãn như mong đợi.

Bảo dưỡng trứng rung ái tình như thế nào?
– Ngoài việc chọn lọc và dùng đúng cách, việc bảo dưỡng trứng rung cũng rất cấp thiết để đảm bảo cho trứng rung luôn ở trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của bạn. Pin luôn đầy, các chức năng kích thích xoành xoạch ổn định sẽ giúp cho bạn duy trì được xúc cảm thăng hoa mà không bị “cụt hứng” ngay giữa chừng.

– thẩm tra chức năng của Trứng rung tình yêu Hà Nội thẳng còn là cách để chị em kiểm định độ an toàn từ bên ngoài của sextoy này. Khi đó, dù có bị bong tróc, hư hỏng hay gỉ sét thì cũng có thể xử lý kịp thời.

– Đặc biệt, chị em cần bảo đảm trứng rung tình ái phải thật khô ráo trước khi đặt đồ chơi vào hộp bảo quản. Đối với sản phẩm trứng rung dùng pin sử dụng 1 lần thì tốt nhất chị em nên tháo pin ra khỏi bộ phận khay pin khi không sử dụng nhằm bảo quản và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

– Bên cạnh đó, việc vệ sinh diệt trùng cho trứng rung tình yêu là bước quan yếu nhằm loại bỏ được các tác nhân lây bệnh lây nhiễm qua đường dục tình. Vì vùng kín phụ nữ luôn là nơi ẩm ướt, đây sẽ là môi trường lý tưởng để cho các loại vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển và gây bệnh. Chị em nên dùng bông tẩm cồn y tế hoặc các loại nước sát khuẩn để tiến hành vệ sinh khử trùng phần bên ngoài của trứng rung trước và sau khi sử dụng vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.

Xem thêm : Que rung tình yêu tại đây : https://www.shopdochoi.net/que-rung-tinh-yeu-mini.html