Tận hưởng nhịp sống sôi động từ trái tim dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh

0
141

Nằm trong top các dự án chung cư được KH “săn đón” nhiều nhất cuối năm 2017, đầu năm 2018, chung cu Binh Chanh đến ngày nay vẫn giữ vững vị thế của mình trên thị trường BĐS Bình Chánh. Hội tụ hầu hết những yếu tố “cần và đủ” cho một cuộc sống tiện nghi tân tiến và trong lành, dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh xứng đáng là chọn lựa cuối cùng trên hành trình tìm kiếm nơi ổn định gia đình tuyệt vời của mọi gia đình Việt.

Uni Park Nam Sài Gòn

khu chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn cách sông không xa

Thật tiện lợi để nhận ra điểm ưu việt về vị trí thuận lợi của dự án chung cư này. khu chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn tọa lại tại “địa điểm vàng” Đường Nguyễn Văn Linh, nút giao thông quan trong đi đến thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm Bình Chánh. Từ khu căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đi lên khu vực sâu trong nội thành Bình Chánh không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng hết sức tiện lợi, không xẩy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất dễ thực hiện này lại là thế mạnh có giá của dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh.

Đặc biệt, nơi đây được xem như nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tân tiến phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây nói chung và cư dân khu thành phố chung cu Binh Chanh nói chung.Được xem như nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư và không, khu chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn đảm bảo sẽ trở nên chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tân tiến tuyệt vời nhất.

Dự án Uni Park Nam Sài Gòn khu đất vàng

khu căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là một trong các tòa căn hộ đẳng cấp nhất tại khu căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh . Tòa nhà có chiều cao 23 tầng với mặt tiền đẳng cấp nhìn ra Đường Nguyễn Văn Linh, đây là một trong những tòa nhà được KH và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí thuận lợi quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong khi đó, khu dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 23 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 49 m2 đến 95 m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất tuyệt vời làm hài lòng chọn lựa đa dạng của mọi gia đình.

Yếu tố thu hút KH mua dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chẳng thể không nói tới đó chính là chính sách ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những KH vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các hỗ trợ tốt nhất từ CĐT và ngân hàng đối tác. dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu BĐS và tài chính hàng đầu Việt Nam: và không. Với sự hợp sức này, dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chắc chắn sẽ trở nên khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Bình Chánh, đem đến cho cư dân cuộc sống phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Vậy thì không xẩy ra lý do gì, những KH thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Nguồn tại: blogdulich365.com