sơn giả bê tông và những điều mọi người có lẽ chưa biết

0
29

Tự tay trang trí ngôi nhà theo phong cách của bản thân chắc chắn là điều rất nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những ưu điểm cũng như biết cách lựa chọn sơn chất lượng. Nếu bạn muốn tự tay sơn sửa lại nhà mình với phong cách này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : novacolor việt nam – đằng sau sự lên ngôi của phong cách sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông được biết tới là một phương pháp sơn thế hệ mới, đang được rất nhiều nhà thầu và gia chủ sử dụng trong những năm trở lại đây. Chúng gây nổi bật với vẻ ngoài bắt mắt, là phần vân bê tông mới mẻ, thu hút.

Bên cạnh các ưu điểm, sơn hiệu ứng bê tông cũng có những nhược điểm, đó là thời gian thi công lâu. Để có được phần hiệu ứng như ý, phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt với nhiều bước thực hiện.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Một trong những lý do khiến chất lượng sơn giả bê tông không như mong muốn đó chính là bề mặt tường không đạt chất lượng. Nếu chúng bị nứt, loang lổ, thấm nước hay không nhãn thì sau khi sơn xong, hiệu quả không giữ được lâu, lớp sơn dễ bị bong tróc, mất hiệu ứng.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Ở bước số 4, ta sẽ thực hiện sơn thêm lớp hiệu ứng số 2, điều cần chú ý là lượng sơn sử dụng sẽ ít hơn, sơn với lớp mỏng hơn.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

Nếu bạn đang cần sơn hiệu ứng bê tông thì Pukaco chính là cái tên không thể bỏ lỡ. Một kho sơn đa dạng, chất lượng và uy tín, cung cấp cho bạn nhiều mẫu sơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn dòng sơn cho khách hàng có nhu cầu dựa trên mẫu công trình, hiệu ứng hướng tới để có được sản phẩm phù hợp nhất.  Tự tay trang trí ngôi nhà theo phong cách của bản thân chắc chắn là điều rất nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những ưu điểm cũng như biết cách lựa chọn sơn chất lượng.

>>> Xem thêm : sơn hiệu ứng rỉ sét – địa chỉ cung cấp sơn giả bê tông hàng đầu hiện nay