Quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu nhanh, an toàn

0
674

Quy trình trật tự gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu nhanh, an toàn https://h5s.vn/gui-hang-di-singapore/quy-trinh-gui-hang-bot-chat-long-di-singapore/ sẽ được chuyên trang gửi hàng đi các nước H5s kể tới ở bài viết chung tên. Đến với bài viết chúng tôi vững chắc sẽ giúp bạn hiểu hơn về thứ tự gửi những loại hàng bột và chất lỏng vốn khá khó gửi này nha.

Gửi hàng chất lỏng chất bột đi Singapore

thứ tự đóng gói, chuyên chở hàng chất bột, chất lỏng đi Singapore

Vì đặc biệt riêng của hàng dạng chất bột hay chất lỏng và cũng là để phù hơp có quy định chung của quốc tế thì gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Singapore cần tuân thủ theo trật tự đói gói và vận tải nghiêm ngặt:

công ty chuyển phát hấp thu hàng hóa và tư vấn đóng gói. Người gửi sở hữu thể đem hàng hóa tới địa chỉ của tổ chức chuyển phát hoặc để họ tới địa chỉ của bạn nhận hàng.

Tùy vào kích thước hộp chất lỏng mà bạn nên chọn hộp carton thích hợp. Mỗi chiếc hộp carton sẽ chịu được khối lượng khác nhau. Chọn loại hộp cho kích thước vừa căn vặn nhất để gói hàng gọn ghẽ nhất mang thể. Gợi cho bạn là loại hộp carton gợn sóng sẽ có độ bền và chống sốc tốt hơn hộp carton thường. Bạn với thể tìm những loại hộp carton này tại bưu cục của những nhà cung cấp chuyển hàng nhanh.

Sau đấy khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ về các vật dụng để đóng gói hàng hóa như áo quan xốp, áo quan carton, bọc bong bóng, các dòng túi chuyên dụng…

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết bí quyết gửi hàng đi Hàn Quốc tiết kiệm cước phí an toàn và tiết kiệm nhất tại chỗ nào https://h5s.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/bat-mi-bi-quyet-gui-hang-di-han-quoc-tiet-kiem-cuoc-phi/ các bạn nha.

Theo quy định dịch vụ chuyên chở hàng không, chất lỏng bao gồm: chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch. Cụ thể bao gồm:

Nước và những đồ uống khác: Nước tinh khiết, rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa nước, sữa chua…
Thực phẩm dạng lỏng: Nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, súp…
Mỹ phẩm gồm: Kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, gel cạo râu
những cái thuốc: Thuốc xịt mũi, siro, dầu thoa bóp, bình xịt khử trùng, diệt côn trùng…

Cơ quan chuyển phát ký nhận hàng hóa, lập phiếu gửi hàng hóa, ký xác nhận và giao mỗi bên giữ 1 liên khiến cho chứng từ công nhận. Sau đấy đơn vị này tiến hành các thủ tục thông quan, gửi hàng đi Singapore và cập nhật lộ trình cho khách hàng nắm rõ.