Quán cafe đẹp nhất ở Hưng Yên

0
15

Quán coffee đẹp Ecopark

Các tín đồ ” sống ảo” tại Ecopark, Hưng Yên đang rỉ tai nhau 1 chuỗi cà phê tuyệt đẹp Ecopark, Hưng Yên với quang cảnh ngàn like đắt tiền sang chảnh. Cùng TuArt tham khảo coffee Lofita – Hưng Yên – The White Palace này nhé!

Không những dừng lại ở sự thành quả trong việc có được lòng tin của khách hàng, với một chuỗi các chuỗi cà phê đẹp có mặt ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Mạng lưới nhượng quyền cafe Lofita – Tea & Cà phê còn đem đến hân hoan cùng với sự thành công cho không ít nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng thương hiệu Lofita – Tea & Coffee. Lofita – Tea & Cà phê tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho nhà đầu tư để khởi đầu những thành quả mới

Quán cà phê trên cao cực đẹp Hưng Yên – Quang cảnh sang chảnh của Lofita Hưng Yên

Lofita – The White Palace hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cùng với những trải nghiệm với mẻ và tốt nhất cho không chỉ là giới trẻ mà còn những gia đình muốn dành thời gian quây quần bên nhau

Xem thêm chụp ảnh cưới đẹp nhất TuArt Wedding : chụp hình cưới ngoài trời

Quán được thiết kế với không gian rộng rãi mang đến cảm giác dễ chịu, nghỉ ngơi cho khách hàng…

Chuỗi cà phê tuyệt đẹp Ecopark, Hưng Yên – Lofita – The White Palace là quán số 7 trong hệ thống nhượng quyền nhãn hiệu Lofita – Tea & Coffee. Nguyên gốc là quán đồ uống được hình thành bởi Đức Trung Luxury với sáng giá lý tưởng, không gian sang trọng tại số 45 Thảo Nguyên, khu dân cư Ecopark, hưng yên. Để mục đích bổ trợ thêm chất lượng dịch vụ, làm nên trải nghiệm đổi mới để bắt kịp xu hướng của thực khách, Lofita – The White Palace được ra đời bởi sự đúc kết Lofita Tea & Cà phê, TuArt Group cùng với Đức Trung Luxury.

Set trà kiểu Anh sang chảnh ở Lofita

Quán cafe tuyệt đẹp Ecopark Hưng Yên đang được người dùng đón nhận với những phản hồi tích cực về quang cảnh, phục vụ và chất lượng thức uống.

Bởi vậy, các sản phẩm của Lofita – Tea & Coffee đảm bảo đáp ứng được đa dạng những yêu cầu của đa số đối tượng người dùng không giống nhau, phù hợp với từng địa phương, bảo đảm lượng khách lớn cho cửa hàng, mang lại nguồn thu ổn định cho các chủ đầu tư.

Lofita – Tea & Cà phê đã và đang là một trong những cửa hàng cafe đẹp nhất góp mình vào thành tựu chung của nhãn hiệu Lofita – Tea & Cafe.

Có được công thức độc đáo của toàn bộ các loại mặt hàng Signature đã làm nên tên tuổi của Lofita Tea & Cà phê: Trà hoa quả nhiệt đới, set trà chiều kiểu Anh được biết tới là biểu tượng của những tín đồ yêu cái đẹp thích check-in, mẫu sản phẩm sữa hạt điều độc quyền…. Lofita thích ứng mọi đề xuất của khách hàng: thức uống tốt cho sức khỏe, thức uống trend, đồ ăn, đồ ăn vặt …. Sản phẩm của Lofita được nghiên cứu cẩn thận, phát triển bởi học viện đào tạo pha chế chất lượng cao Namas – một trong số cái nôi đào tạo pha chế ngành thức uống. Sản phẩm của Lofita chất lượng, linh hoạt, luôn sẵn sàng đối diện với các thời điểm chuyển mình của ngành thức uống. Tích cực trong việc cập nhật sản phẩm để thích hợp với xu hướng phân khúc.

———————————-
Hệ thống Lofita Tea & Coffee – Quán cà phê ngon, trên cao đẹp nhất tại Hà Nội

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here