Orchid Park Khu căn hộ tuyệt phẩm kiến trúc vị trí tốt

0
12216

Khu dự án cao cấp Orchid Park được phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex giao hòa thiên nhiên sống thanh bình sông nước bao quanh.

Bán căn hộ Orchid Park Nhà be giao hòa thiên nhiên giá hợp lý quản lý 5 sao. Khu dự án khu vực trung tâm, được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thiết kế tối ưu. Căn hộ cao cấp dự án Orchid Park thanh toán chủ động, vị trí tại đường Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân sống thanh bình. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Orchid Park rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. chung cư cao cấp Orchid Park khẳng định thương hiệu, ở huyện Nhà Bè sông nước bao quanh. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Orchid Park tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài.

Orchid Park
căn hộ Orchid Park quản lý 5 sao. 1ha Bằng bao nhiêu m2, km2, sào, mẫu công. khu vực trung tâm. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Liên kết vùng của Căn hộ Orchid Park thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
Bán căn hộ Orchid Park Nhà be thiết kế tối ưu. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Orchid Park cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.
thanh toán chủ động. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Orchid Park.
1ha Bằng bao nhiêu m2, km2, sào, mẫu công. khẳng định thương hiệu. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092