Những kênh học tập kiến thức trên mạng xã hội được nhiều người xem nhất

0
33

Trong bối ảnh giãn cách tầng lớp kéo trường bởi vì Covid-19, sự ảnh hưởng của công nghệ đến man rợ bình diện của đời sống càng ngày càng gia tăng, đặc biệt là giáo dục. Theo đấy, giáo dục số phận trở thành xu hướng trên rành cầm giới nhằm duy trì sự ổn toan, thẳng thớm mạch trong suốt công tác dạy và học. Chỉ cùng một rầu bị công nghệ bây giờ bừa như điện thoại thông minh, mọi đối xử tượng có thể tiếp tục cận kiến thức mọi lúc mọi nơi.

điểm chung của người trẻ trong giai đoạn cuối gấp 3 – sau lúc thắng nghiệp cực kì học là đời nà cũng lắm một nỗi lo đưa gã “Mình sẽ làm giống?”. Chẳng nằm ngoài nỗi hoang mang về nghề nghiệp như các thế hệ đi trước, cơ mà chấm khoẻ của Gen Z lại nằm ở quãng thời gian định hướng và thây định đam ước của bản thân. Dầu chưa nếu như tuyệt đối, có Gen Z hiện tại hả biết rặt bản thân muốn chi, từ bỏ vị theo đuổi đam mê cùng hoạch định thông tỏ minh từ rất sớm.

luôn từ bỏ cách Gen Z dùng số mệnh tầng lớp, tiếp kiến cận đồng các chênh lan truyền thông mang tính giáo dục, đa thể và văn minh hỉ biếu thấy tiềm hoặc to to của người trẻ, đơn cử như nền tảng video ngắn TikTok. Một cách tự nhiên và cổi bật, những nội dung giáo dục về hướng nghiệp trên nền móng nà hả dần giúp Gen Z ngày nay nhiều thể tự hoạch định phương kế hoạch ngày mai rõ ràng.

Tìm hiểu ngay: Xu hướng tik tok marketing cho các trường học

1. Âu nà (@au.anh.thu) – 193k followers

Như một người bạn gần gụi, tin cậy, Âu Nè còn là một trong những kênh truyền cảm hứng thu hút lắm Gen Z ưa thích. Mới hội tụ vào ngỏng nội dung hướng nghiệp tự 2 tháng ni, Âu Nè nhỉ tạo chèn tượng cùng những video về tips học tập – làm việc, kỹ năng mềm mỏng, truyền cảm hứng thú sáng tạo…

2. Chênh Cô giáo Quỳnh

Cô giáo Quỳnh đặt lên trên TikTok nhờ những clip làm cỗ làm tịch giọng của các tướng tá trong game Liên hát tuồng, một phương pháp truyền vận chuyển tri thức Tiếng Anh độc đáo bằng việc học trải qua game. Giọng dịch của cô rất giỏi năng, khiến người tính tường thuật cả có là một giáo đồ của game hay là đừng cũng đều bị vấn theo, đậm phong cách học mà lại nhởi, nhởi nhưng mà học. Ngoài ra ra các chốc tối trong cạ cô đều livestream trên TikTok đẻ chữa đề Tiếng Anh và dạy về mức pháp, từ bỏ vựng căn bản cho các bạn học trò.

  • Tiktoker: Cô giáo Quỳnh
  • Kênh Tiktok: cogiaoquynh
  • Lượt theo dõi: 967,1k
  • Lượt thích: 17,9M

3. Kênh túng quyết đỗ bừa học

Chủ kênh là anh chàng Tạ Duy Hải, chuyên review sờ soạng các khía cạnh xung lòng vòng việc học tập: mẹo Casio chống tê liệt, dự báo điểm chuẩn mực và tổng hợp điểm chuẩn các năm gần đây, chọn ban và vô thiên lủng ngành biết bao biếu ăn nhập cũng như đa dạng các thể loại bí kíp, websit núm thể biếu từng huê học. Anh thẳng tính quan tâm tới li hỏi của các bạn học trò đặt ra và đưa tiễn ra lời khuyên từ chính gớm nghiệm thực tế của tớ, đây là kênh Tiktok đa-zi-năng nhưng mà các bạn học trò chớ nên bỏ qua nhai!

  • Tiktoker: Bí quyết đỗ đại học
  • Kênh Tiktok: biquyetdodaihoc
  • Lượt theo dõi: 932,4k
  • Lượt thích: 22,5M

Ngoài những trương mục TikTok trên, đang dính líu trăm kênh giáo dục, hướng nghiệp đang giúp hàng triệu người trẻ hiểu rõ hơn về đam nằm mơ của bản thân, tự tin xây dựng các mão hoạch bài bản, thông thái cho hành trình theo đuổi nghề nghiệp.

Tìm hiểu thêm: xây dựng kênh tiktok triệu view

với những nội dung váng vất thực và “kích thích” cảm hứng thú học, TikTok đang dần trở thành nơi đặng giới trẻ tham khảo tri thức bổ ích. Kín biệt, TikTok cũng có một số dự án giáo dục thu suýt sự quan tâm của cộng cùng như chiến dịch #LearnOnTikTok vừa qua thoả kỷ niệm 1 năm cùng thành tích 140 tỷ lượt xem và 3,7 triệu video đăng tải tải.