Mua đệm topper cao cấp ở đâu uy tín

0
30

Hầu như mỗi ba mẹ đều có cho mình 1 chiếc đệm, thường thì mua đệm sẽ đi kèm với chăn ga gối cho đủ bộ. Có 1 số loại đệm sẽ có thêm 1 miếng lót ở trên bề mặt đệm. ví dụ như bạn chú trọng thì miếng lót này có thể dỡ rời được. Thường thì ai cũng nghĩ nó là bề mặt của đệm vì chúng dính liền với nhau. Thực chất, đó là một vật dụng riêng biệt hẳn được gọi là đệm topper cao cấp. Vậy Topper là gì ? Nó có tác dụng gì hoặc không ? tại vì sao đệm lại cần Topper ?

Topper là như thế nào ?

Topper là một lớp đệm siêu mỏng chỉ khoảng 3cm, nó được trải lên bên trên những tấm đệm thông thườngvấn đề này nhằm mục đích gia nâng cao sự thoả thích lúc dùng đệm, nhưng đồng thời nó lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với vấn đề tậu 1 chiếc đệm hoàn toàn mới.

cấu tạo của Topper cũng khá đơn thuần chỉ có 2 phần chính với lớp ruột đệm mỏng và 1 lớp áo vải bên ngoài. Đối với 1 số loại Topper bình thường thì bạn chỉ cần trải lên bề mặt đệm, một số loại topper khác thì sẽ có thêm chi tiết là các dây dai để một mực nó trên bề mặt đệm được đương nhiên hơn, không bị di dịch trong giai đoạn sử dụng.

Có những loại tấm topper nào ?

Do mục đích tận dụng chính là tăng thuận tiệnđem lại sự êm ái, sảng khoái cho người sử dụng nên topper thường được chế tạo từ các vật liệu dạng sợi mịn hay mousse mềm đặc trưng. Tùy theo đam mê và tấm nệm đang có mà khách hàng có thể sắm topper nệm với các quy cách khác nhau cùng kích thước tấm nệm, topper thường có độ dày 5cm, 7cm hay 10cm. Các loại topper thường được biết đến như:

Tấm topper lông vũ: chất liệu chính là lông vịt, lông ngỗng (feather) hay sợi PE công nghiệp được xử lý và thổi vào chiếc áo topper có rất nhiều ngăn khác biệt được may định hình để tạo độ phồng và bồng bềnh.

Tấm topper tơ tằm: nguyên liệu là sợi tơ tằm (pure silk) hay sợi công nghiệp được thổi vào chiếc áo topper có vô số ngăn riêng biệt được may định hình để tạo độ phồng và bồng bềnh.

Tấm topper gòn: được may chần với áo vải coton là các tấm sợi bông PE.

Topper nệm memory foam có tốt không : Memory foam với những ích lợi đặc trưng trong vấn đề bảo vệ sức sống và chăm sóc giấc ngủ được tích hợp có sẳn trong một số dòng nệm lò xo cao cấp.

bên cạnh đócác bạn hoàn toàn có thể đặt tậu riêng tấm tiện dụng – mattress topper memory foam để trải lên bất cứ tấm nệm nào đang có ở nhà để đón nhận cảm nhận logic do memory foam mang đến mà ko phải sắm một tấm nệm mới. Hơn thế nữa tấm topper memory foam có thể được sử dụng như một tấm nệm riêng biệt lúc có yêu cầu (lưu ý phải được trải lên trên một mặt phẳng).

mua đệm topper hãng nào tốt

Trên thị trường, Ưu Việt luôn là cái tên đầu tiên mà người dùng muốn hướng đến bởi sở hữu khoa học hiện đại nhất cùng các chất liệu đảm bảo thứ nhất. Ưu Việt luôn không ngừng phát minh bằng toàn bộ niềm khát khao giúp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và tha hồ ở mọi phong độ.