Mua Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng Ở Đâu Giá Rẻ?

0
379

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp ấm chén in logo là quà tặng cho các chương trình đại hội, hội nghị khách hàng, đối tác, tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập. Điều này khiến cho rất nhiều đơn vị phải đắn đo khi lựa chọn nhà cung cấp nào để mua được bộ ấm chén in logo, slogan của đơn vị làm quà tặng. Thông qua bài viết “Mua ấm chén in logo làm quà tặng ở đâu giá rẻ?”, tác giả mong muốn sẽ đưa ra một số giải pháp để Quý vị có thể lựa chọn được những món quà ý nghĩa nhất và gửi gắm được thông điệp tới người nhận.

Bộ ấm chén dáng vuông hongkong vẽ vàng kẻ chỉ vàng kim

Bộ ấm chén dáng vuông hongkong vẽ vàng kẻ chỉ vàng kim

Âm chén Bát Tràng in logo

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, gốm sứ Bát Tràng đã và đang đưa ra những sản phẩm không chỉ mang tính thực dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Có những sản phẩm tinh tế tới mức khiến cho người sử dụng không tin được đó là sản phẩm thủ công của Bát Tràng. Mẫu mã ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng khá đa dạng như các mẫu ấm chén trắng, ấm chén tử sa, ấm chén men khử, men hoả biến…

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng ngày 20 -11

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng ngày 20 -11

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất ấm chén trong làng Bát Tràng hay các đại lý phân phối ấm chén Bát Tràng in logo. Vậy có những đơn vị nào sản xuất và cung cấp ấm chén in logo uy tín mà giá cả khá phù hợp.

Xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng 360. Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng.

Gốm sứ Bát Tràng 360 được đánh giá là đơn vị cung cấp sản phẩm ấm chén Bát Tràng in logo uy tín, mẫu mã đa dạng, chất lượng in ấn bền đẹp, sản phẩm được chọn lọc kỹ khi trả cho khách, hơn nữa giá thành rất hợp lý. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Gốm sứ Bát Tràng 360 tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu ấm chén phù hợp kinh phí để in logo, đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sẽ tư vấn về mẫu logo trên ấm chén sao cho ấn tượng nhất.

Địa chỉ bán quà tặng in logo giá chuẩn, hàng chuẩn

Địa chỉ bán quà tặng in logo giá chuẩn, hàng chuẩn – chuyên làm quà tặng cho các đơn vị đảng bộ, công ty, doanh nghiệp

Gốm sứ Bát Tràng 360 khi sản xuất ấm chén in logo thường phân theo 2 giai đoạn kiểm tra sản phẩm. Trước khi dán decal chọn những sản phẩm không méo, những sản phẩm loại được dán hoa để bán ra chợ còn với những bộ ấm chén có bề mặt nhẵn mịn và sau khi thành phẩm chọn ra những sản phẩm có logo rõ nét để đảm bảo khi tới tay khách hàng sẽ là những sản phẩm ấn tượng cho người nhận.

Xưởng sản xuất gốm sứ của Gốm sứ Bát Tràng 360

Xưởng sản xuất gốm sứ của Gốm sứ Bát Tràng 360

Ngoài ra, còn có một số địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn như sau:

Xưởng sản xuất Gốm sứ Thậm Dung. Địa chỉ: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng.

Là một trong những đơn vị có sản xuất ấm chén lâu năm, gốm sứ Thậm Dung cũng được đánh giá là một đơn vị cung cấp ấm chén uy tín giá thành phải chăng.

Xưởng sản xuất Gốm sứ Hoà Hùng. Địa chỉ: Xóm 2, Giang Cao, Bát Tràng.

Cũng có thâm niên lâu năm trong việc sản xuất ấm chén in logo, sản phẩm khá chất lượng.

Xưởng sản xuất Gốm sứ Nhật Minh. Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng.

Nhắc tới đơn vị cung cấp ấm chén in logo, thì cũng rất nhiều người biết tới cái tên Nhật Minh, bởi đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng uy tín và khá dễ nhìn thấy khi vào làng Bát Tràng.

Ấm chén in logo thương hiệu Minh Long

Tuy không xuất hiện sớm như ấm chén Bát Tràng, nhưng Minh Long cũng chiếm một thị phần khá lớn. Gốm sứ Minh Long hướng tới người sử dụng là những người cso thu nhập tương đối, chính vì vậy việc các đơn vị lựa chọn ấm chén in logo của Minh Long không nhiều như ấm chén của các hãng khác.

Bộ ấm chén dáng minh long dán hoa dán viền sứ trắng

Bộ ấm chén dáng minh long dán hoa dán viền sứ trắng

Để tìm kiếm địa điểm mua ấm chén của Minh Long, Quý vị có thể ra bất cứ đại lý của nào của Minh Long để được nhân viên tư vấn mẫu mã phù hợp là quà tặng.

Ấm chén Ck, Long Phương, Hải Dương,…

Không phải sản xuất tại Việt Nam, xong khi lựa chọn ấm chén in logo thì rất nhiều đơn vị nghĩ tới hãng Ck bởi giá thành khá rẻ.

Ấm chén Long Phương chủ yếu là các mẫu ấm chén trắng, chính vì mẫu mã không đa dạng khiến cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên hạn chế

Ấm chén Hải Dương cũng là một trong những thương hiệu lâu năm, tuy nhiên hiện nay mẫu mã cũng không được cải thiện thường xuyên khiến cho khách hàng dường như dần quên đi thương hiệu này.

Mời quý khách xem thêm một số mẫu ấm chén Bát Tràng in logo của chúng tôi:

Bộ ấm chén dáng vuông hongkong in logo vàng kim kẻ chỉ vàng kim

Bộ ấm chén dáng vuông hongkong in logo vàng kim kẻ chỉ vàng kim

Bộ ấm chén dáng bưởi in logo kẻ chỉ vàng kim bát tràng cao cấp

Bộ ấm chén dáng bưởi in logo kẻ chỉ vàng kim bát tràng cao cấp

Bộ ấm chén dáng bưởi in logo bát tràng cao cấp

Bộ ấm chén dáng bưởi in logo bát tràng cao cấp

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu ấm chén in logo phù hợp nhất để phục vụ cho chương trình sắp diễn ra được diễn ra tốt đẹp nhất! Để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất liên hệ 0936 158 369 để được chăm sóc chu đáo nhất.