Mũ bơi nữ Antrixer silicon hạt nổi

0
63

Thông tin chi tiết mũ bơi Antrixer silicon hạt nổi

Thiết kế chống trượt 3D tiện lợi 3D Mũ bơi công thái 3D của chúng tôi có thiết kế giọt nước độc đáo, được thiết kế dựa trên kiểu đầu người Mỹ, dễ dàng đeo và cởi, thích ứng với mọi hình dạng đầu head Tuyệt vời khi đeo comfo

Chuyên nghiệp Silicone Anti-Tear Silicone Mũ bơi của chúng tôi được làm bằng chất liệu silicon liền mạch chất lượng cao 100%, siêu linh hoạt, và có thể kéo dài dễ dàng để phù hợp tối ưu. Không mùi và bền. Silicone thân thiện với da sẽ không làm rách và giữ được hình dạng. Mũ nước của chúng tôi sẽ được kiểm tra bởi những người bơi lội và hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Lấy một chất liệu chuyên nghiệp chất lượng cho mọi người yêu bơi.

Giữ khô cho tóc dài hoặc ngắn Tóc buộc tóc lên và đưa vào mũ bơi một cách nhẹ nhàng, mũ bơi rất phù hợp cho người lớn cho dù tóc bạn dài, ngắn, dày hay xoăn, mũ bơi hoàn toàn có thể quấn tóc của bạn và ngăn nước chảy vào. Giúp tóc không bị mất nhiệt khi bơi, cũng như ánh nắng mặt trời và biển. Tóc của bạn sẽ không bị rụng khi bơi.

Kẹp mũi và nút tai độc đáo Mũ bơi đi kèm với kẹp mũi và nút tai chuyên nghiệp. có thể bảo vệ hoàn toàn tai và mũi của bạn, giữ cho chúng khô ráo, không thấm nước giúp việc bơi lội trở nên tự do và chuyên nghiệp hơn. Kinh tế, không cảm thấy quá căng hay lỏng lẻo.

One Size Fit All All Mũ bơi của chúng tôi phù hợp với nhiều người như trẻ em, người lớn, đàn ông, phụ nữ, chàng trai, cô gái, v.v., bạn có thể tận hưởng bơi lội mà không phải lo lắng về tóc và tai, cho dù tóc bạn ngắn, dài, xoăn , thẳng. Bộ chuyên nghiệp với gói thanh lịch, Là một món quà tuyệt vời cho người yêu bơi lội.

Hình ảnh mũ bơi Antrixer silicon hạt nổi

 

Mũ bơi nữ Antrixer silicon hạt nổi

 

Mũ bơi nữ Antrixer silicon hạt nổi