Máy băm gỗ 3A11Kw – Kiếm “bộn tiền” từ gỗ thải loại!

0
409

Máy băm gỗ 3A11Kw là sản phẩm mới ra mắt của Công ty CPĐT Tuấn Tú. Máy có chức năng chính là băm dăm gỗ từ các loại gỗ thải. Phù hợp với các cơ sở chế biến gỗ, xưởng sản xuất dăm gỗ hay các đơn vị thu mua gỗ thải.

Hình ảnh Máy băm gỗ 3A11Kw
Hình ảnh Máy băm gỗ 3A11Kw

Hiện nay trên thế giới, Việt Nam luôn là nước xuất khẩu dăm gỗ hàng đầu. Lượng dăm gỗ xuất khẩu hàng năm chiếm khoảng 15% tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ. Mặt hàng dăm gỗ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Do đó, đây là mặt hàng có thể đem lại nguồn thu ổn định cho bà con.

Tại các xưởng chế biến gỗ, lượng gỗ tròn không đủ kích thước sản xuất, cành và ngọn cây, gỗ vụn, gỗ bìa… chiếm khá nhiều. Trước đây bà con chủ yếu sử dụng làm chất đốt, không đem lại giá trị kinh tế. Mặt khác, nó còn được coi là rác sản xuất, chiếm không gian làm việc, khiến nhiều chủ cơ sở phải đau đầu. Hiểu được khó khăn của bà con, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu của 3A đã chế tạo ra máy băm gỗ 3A11Kw. Với chiếc máy này, bà con băm gỗ thải thành dăm gỗ. Đây là mặt hàng có giá trị, đầu ra ổn định, giúp bà con tăng thu nhập rất tốt từ chính các nguyên liệu bỏ đi.

Kỹ thuật viên 3A đang sử dụng máy băm gỗ 3A11Kw
Kỹ thuật viên 3A đang sử dụng máy băm gỗ 3A11Kw

Máy băm gỗ 3A11Kw – sự lựa chọn số 1 của các cơ sở sản xuất gỗ dăm

  • Máy băm được đa dạng các loại gỗ

Máy băm gỗ 3A11Kw có khả năng băm được đa dạng các loại gỗ khác nhau. Ví dụ như gỗ keo, gỗ bạch đàn, gỗ thông, gỗ mỡ, các loại tre, nứa… Vì vậy bà con có thể băm nhiều loại gỗ khác nhau chỉ với một chiếc máy duy nhất.

  • Giúp bà con tận dụng gỗ thải loại

Máy băm gỗ 3A11Kw giúp bà con tận dụng tất cả các loại gỗ thải trong quá trình sản xuất. Các loại gỗ tròn, gỗ bìa, gỗ vụn, gỗ ván… đều được máy băm thành dăm. Nguyên liệu đầu vào cần có đường kính nhỏ hơn 100mm. Sản phẩm thu được sử dụng là nguyên liệu đầu vào cho các ngành sản xuất giấy, ván gỗ dăm, nhiên liệu đốt lò hay nghiền mùn cưa làm viên gỗ ép.

Sản phẩm dăm gỗ băm bằng máy băm gỗ 3A11Kw
Sản phẩm dăm gỗ thu được
  • Năng suất băm nghiền cao

Với chiếc máy băm gỗ 3A11Kw, người dùng sẽ bất ngờ với năng suất làm việc của máy. Mỗi giờ, trung bình máy băm được 3 – 3,5 m3/h gỗ, tùy nguyên liệu đầu vào. Với năng suất này, máy rất thích hợp sử dụng tại các cơ sở chế biến gỗ vừa và nhỏ.

  • Dao băm chắc khỏe

Sở dĩ máy băm gỗ 3A11Kw có năng suất băm dăm tuyệt vời như vậy là do hệ thống băm nghiền chắc khỏe. Máy được trang bị 3 dao băm dày, sắc bén và chắc chắn. Ba lưỡi dao băm được gắn trên 1 bánh đà có lực băm mạnh mẽ. Động cơ 11kw phù hợp với cấu tạo của máy, máy sử dụng động cơ điện 3 pha 380V.

  • Điều chỉnh kích thước đầu ra

Một ưu điểm nổi bật của máy băm gỗ 3A11Kw so với các loại máy băm gỗ cùng loại trên thị trường, đó chính là khả năng điều chỉnh kích thước dăm. Bằng cách điều chỉnh dao băm, người sử dụng có thể điều chỉnh sản phẩm đầu ra dài từ 10 – 50 mm, độ dày từ 2 – 5 mm.

  • Máy nhỏ gọn

Máy có kích thước khá nhỏ gọn, kích thước dài x cao x rộng là 1350 x 600 x 830 (mm). Người dùng có thể dễ dàng bố trí lắp đặt máy tại các vị trí trong xưởng. Máy không chiếm nhiều diện tích, thuận tiện cho hoạt động sản xuất. Trọng lượng máy không động cơ là 110Kg. Do đó, máy dễ dàng để di chuyển tới các vị trí làm việc khác nhau.

  • Vật liệu chế tạo tốt

Máy băm gỗ 3A11Kw được chế tạo từ những vật liệu tốt. Các loại sắt V và sắt tấm được gia công tỉ mỉ. Các mối hàn chất lượng, giúp máy có kết cấu vững chắc. Tăng thời gian sử dụng máy.

  • An toàn dễ sử dụng

Máy có phễu nạp liệu được thiết kế vừa tầm với người lao động. Nguyên liệu đưa vào phễu sẽ được kéo vào buồng băm tự động. Ngoài ra, máy còn được trang bị tủ điện, tự động đóng ngắt khi có sự cố. Đảm bảo an toàn cho động cơ và người lao động.

Địa chỉ đặt mua máy băm gỗ 3A11Kw

Hiện nay, Công ty CPĐT Tuấn Tú đang sản xuất và phân phối máy băm gỗ 3A11Kw trên toàn quốc. Bà con có thể tìm mua máy tại kho hàng Hà Nội, chi nhánh Miền Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc! Để được tư vấn hướng dẫn mua hàng, bà con liên hệ hotline: 02422050505 hoặc truy cập Website: may3a.com để gặp tư vấn viên của Công ty.