Máng trượt composite có đặc điểm gì nổi bật?

0
258

Máng trượt composite là sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tân tiến, hiện đại trên thế giới như Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc… Do được làm từ nhựa composite nên máng trượt sở hữu độ bền rất tốt cùng khả năng chịu lực va đập lớn, an toàn trong khi sử dụng rất thích hợp khi sử dụng ngoài trời.

Vì sao nên chọn máng trượt composite

Chất liệu làm nên máng trượt composite gồm nhựa polyester và sợi thủy tinh. Do đó, nếu so sánh với những loại máng trượt được làm từ nhựa thông thường, máng trượt composite có độ bền cao hơn và đem đến sự yên tâm hơn trong lúc sử dụng.

Màng trượt composite được làm với nhiều màu sắc đa dạng cho người dung nhiều lựa chọn.
Máng trượt có kích thước, kiểu dáng đa dạng cho khách hàng nhiều lựa chọn khi sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt.

Máng trượt composite là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như cầu trượt, máng trượt hở, bánh xe phun nước cùng nhiều sản phẩm khác. Máng trượt composite rất phù hợp để lắp đặt trong các khu vui chơi giải trí, công viên nước…

Công ty Việt Hàn Composite chuyên thi công lắp đặt các hệ thống bể biogas làm từ chất liệu nhựa composite trên thị trường như thùng chở hàng composite, bồn composite, ống composite, bể biogas composite

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm khách hàng có nhu cầu sử dụng.