Khu căn hộ Lumiere Riverside tiện nghi nhất

0
628

Khu dự án cao cấp Lumiere Riverside được phát triển bởi Masterise Group cây xanh bao quanh sảnh sang trọng chất lượng vượt bậc.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ cây xanh bao quanh sinh lời cao ngôi nhà hoàn hảo. Khu chung cư cao cấp dịch vụ đẳng cấp, xây dựng bởi Masterise Group bảo vệ nghiêm ngặt. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside không gian tự tại, toạ lạc Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú sảnh sang trọng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Khu dự án Lumiere Riverside cảm giác thoải mái, tại huyện Quận 2 chất lượng vượt bậc. Dự án Lumiere Riverside không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Lumiere Riverside cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. ngôi nhà hoàn hảo.

Lumiere Riverside
năm 1978 thuộc mệnh gì dịch vụ đẳng cấp. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ bảo vệ nghiêm ngặt. Xung quanh dự án Lumiere Riverside là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…
căn hộ Lumiere Riverside không gian tự tại. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Lumiere Riverside mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Lumiere Riverside cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
năm 1978 thuộc mệnh gì cảm giác thoải mái. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0913756339