Hoian d’Or Nhà phố thông tin mới nhất tầm nhìn rộng

0
35

tiện ích Hoian d’Or được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Hội an. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Hội an thị Hội an, Dự án Hoian d’Or Hội an mở ra trang sử mới hiện đại và đẳng cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Hoian d’Or

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/sandy-residence/

shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp thông tin mới nhất

khu dự án Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp là một dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp do Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp làm chủ đầu tư, dự án nhà phố và biệt thự nằm trên một vị trí đắc địa đắc địa tại cửa ngõ phía Miền Trung Hội an, nơi giao cắt giữa trục đường nội khu phường Cẩm Nam, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Miền Trung Hội an. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ trở nên lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở nên nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Dự án Hoian d’Or Hội an. Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Dự án Hoian d’Or Hội an, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi bật với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Khi hiện hữu tiện ích Hoian d’Or lúc hiện hữu được chờ mong sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Miền Trung Hội an. Dự án Hoian d’Or Hội an cũng sở hữu các tiện ích đẳng cấp hấp dẫn trong đó không thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang lại nhưng trải nghiệm cuộc sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao làm cho quý vị thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Hội an. Ở khu dự án Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp Quảng Nam , tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Khu dự án Hoian d’Or Hội an tầm nhìn rộng

Trên tổng diện tích lên tới 24,5 ha của dự án Hoian d’Or, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự án Hoian d’Or Hội an được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Nếu một lần quý vị đã lỡ bước chân vào Dự án Hoian d’Or Hội an thì chắc chắn sẽ ấn tượng ngay với không gian sống thoáng đãng mà vẫn tiện nghi sang trọng tại dự án bất động sản. Tận hưởng từng phút giây sống đẳng cấp tại Dự án Hoian d’Or Hội an sẽ khiến bất kỳ vị quý vị cũng phải hài lòng.

Thông tin tại: blogdulich365.com