Giá bán của Vinpearl Condotel Phú Quốc là bao nhiêu?

0
207

Vinpearl Condotel Phú Quốc – hiện tượng mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là hạng mục đầu tư được khá nhiều khách hàng quan tâm xuống tiền. Đây cũng đang là dự án của tập đoàn Vingroup có được những ưu đãi như: vị trí mới, khả năng sinh lời khác biệt cũng như những ưu đãi đặc biệt khác biệt so với những kênh khác trên thị trường – vấn đề mà nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin tổng quan về giá bán dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Hình ảnh tổng quan về Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án chưa chính thức mở bán nhưng nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu đặt cọc nhằm sở hữu cho mình những căn đẹp nhất của dự án đó. Trong năm 2019 thì tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán cũng như công bố bảng hàng cũng như giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại đảo Ngọc. Sự kiện mở bán ngày càng đến gần để đáp lại sự mong đợi của giới đầu tư, Vingroup đã bật mí một số thông tin về dự án.

Số lượng condotel (dự kiến): khoảng 10.000 căn
Thiết kế: từ 8 – 12 tầng
Tiêu chuẩn: từ 3 – 5 sao
Loại hình: từ 1 – 2 ngủ

Xem thêm: Biet thu bien

Đây sẽ là dự án có số lượng cơ sở lưu trú lớn nhất tại Phú Quốc nói riêng và trên toàn hệ thống Vinpearl nói chung. Dự án tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài – Gành Dầu, liền kề với quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl đó là: Casino Phú Quốc sắp đi vào hoạt động, 1000 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc, 3 tòa khách sạn của Vinoasis,… cùng hệ thống tiện ích giải trí như: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, sân Golf 27 hố,… Khi mua một căn condotel của Vinpearl tại Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích trên đảo, giá trị của căn condotel cũng theo đó tăng giá không ngừng.

So sánh giá bán giữa các dự án khác để dự đoán giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc
Dù chủ đầu tư chưa ra bảng hàng nhưng các nhà đầu tư hoàn toàn có thể định được khoảng giá của condotel Phú Quốc từ các dự án condotel đã mở bán của chủ đầu tư Vingroup. Cho đến thời điểm hiện nay trên thị trường nghỉ dưỡng thì tập đoàn Vingroup đã có những dự án condotel như sau:

+ Vinpearl Empire Condotel (địa chỉ 44-46 Lê Thánh Tôn – TP Nha Trang).

+ Vinpearl BeachFront Condotel Trần Phú (TP – Nha Trang)

+ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng (trên đường Trần Hưng Đạo, view sông Hàn – TP Đà Nẵng)

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ NHẬN NGAY THÔNG TIN VỀ CONDOTEL PHÚ QUỐC

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Giá bán condotel tại 3 dự án này trung bình từ 2- 7 tỷ VNĐ/căn, đơn giản từ 48 – 70 triệu VNĐ/m2. Chính vì thế mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ nằm trong khoảng mức giá này. Nhưng có một điều nhà đầu tư cần lưu tâm, đây là mức giá dành cho dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn 5 sao còn tại dự án Phú Quốc, phân khúc này sẽ có thêm sản phẩm từ 3 – 4 sao. Vì thế mức giá bán sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn.

Condotel Phú Quốc phân khúc đa dạng “rộng đường” đầu tư cho mọi đối tượng khách hàng
Vinpearl Phú Quốc 6 là dự án đầu tiên đánh dấu sự thay đổi của Vingroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Trước nay Vingroup chỉ tập trung phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao nhất đó là biệt thự biển và condotel hạng 5 sao. Nhưng ở dự án lần này sẽ có condotel 3 sao và 4 sao, chiếm 2/3 trong tổng số lượng 10.000 căn.

Dù chưa công bố giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc nhưng với dòng sản phẩm này mức giá sẽ dao động từ 1 tỷ VNĐ. Mức giá đầu tư hợp lý phù hợp với bất kỳ ai đang có dòng vốn nhàn rỗi từ 500 triệu VNĐ. Ở bất cứ dự án, phân khúc nào Vingroup cũng sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho mọi khách hàng muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Phú Quốc.

Không chỉ là condotel mà quy mô của dự án còn có thêm sự hiện diện của những loại hình khác như shophouse, minihotel nhằm đem tới mô hình đầu tư đa dạng khác biệt hơn trên thị trường đảo Ngọc hiện nay.

Với giá bán ưu đãi hợp lý thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự đẳng cấp hơn. Mọi thông tin truy cập xin liên hệ website: http://bietthubienphuquoc.com.vn để cập nhật thông tin nhanh và chính xác hơn.