Gạch gạch bông trang trí vật liệu thân thiện với môi trường giá rẻ tại TpHCM

0
115

Giá bán của gạch bông cổ điển vừa phải bởi chi phí sản xuất thấp cũng như quy trình sản xuất đơn giản. Ngoài ra gạch bông lát nền còn rất tiện lợi,thân thiện với với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người.

Gạch gạch bông trang trí vật liệu thân thiện với môi trường

gach bong

Sử dụng gạch bông đẹp góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao và gia tăng thêm phong cách hiện đại, trẻ trung cho ngôi nhà, tạo dấu ấn riêng biệt với phong cách nhẹ nhàng và đơn giản. Mẫu mã của gạch bông lát nền mỹ thuật được gia tăng một cách đáng kể và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, vách ngăn phòng, tường rào…Sản phẩm vừa giúp đảm bảo được tính riêng tư vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Thành Phát Huy dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm

gach bong

Ngoài tác dụng là vật liệu dựng nên những lỗ thông gió ở những góc nhỏ trong nhà, gạch bông ốp nhà vệ sinh còn được ưa chuộng sử dụng nhằm mục đích nâng cao tính thẩm mỹ và nét nghệ thuật cho toàn bộ ngôi nhà. Không những vậy, với những vách tường được trang trí bằng gạch bông lát nền trang trí thì vẻ đẹp không gian ngôi nhà sẽ nâng lên một đẳng cấp khác.

Với kiểu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam đã giúp cho loại sản phẩm này phát huy tối đa công năng của mình, chống nóng cực kỳ hiệu quả, giúp không khí lưu thông và khắc phục được các vấn đề mà nhiều vật liệu gạch ốp lát khác không làm được. Điển hình là làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc đã lỗi thời.

gach bong

Gạch gạch bông trang trí vật liệu thân thiện với môi trường giá rẻ tại TpHCM

Được làm thủ công bằng tay trong các lô nhỏ, đó là lý do tại sao không có hai viên gạch bông giống hệt nhau hoàn toàn về kích thước và hoa văn họa tiết. Điều này có nghĩa là chúng không được làm bằng trong các nhà máy sản xuất lớn. Ngoài ra gạch bông cũng được làm bằng vật liệu tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp tạo màu, làm giảm đáng kể tác động của chúng đối với môi trường.

Xem thêm >>> http://gachbongdep.net/san-pham/ngoi-mau-dong-tam/
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)0977.40.98.90