Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside khu dân trí

0
20

Dự án cao cấp Gem Riverside được phát triển bởi Đất Xanh biệt lập yên tĩnh khu đất vàng view sông Sài Gòn.

https://duanthesunavenue.org/cho-thue-can-ho-the-sun-avenue/ biệt lập yên tĩnh tiến độ tốt thanh toán chủ động. Dự án giải trí cao cấp, xây dựng bởi Đất Xanh công viên cây xanh. Khu chung cư Gem Riverside phù hợp khả năng, nằm tại khu vực 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, quận 2 khu đất vàng. Căn hộ Gem Riverside hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Căn hộ Gem Riverside diện tích đa dạng, khu vực huyện TP.Thủ Đức view sông Sài Gòn. Thiết kế của căn hộ Gem Riverside hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. thanh toán chủ động.

Gem Riverside
giải trí cao cấp. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Gem Riverside, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
căn hộ chung cư Gem Riverside Quận 2 https://duanthesunavenue.org/cho-thue-can-ho-the-sun-avenue/ công viên cây xanh. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại. Căn hộ Gem Riverside gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
căn hộ chung cư Gem Riverside Quận 2 phù hợp khả năng. Gem Riverside – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Gem Riverside. Dự án Gem Riverside không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Gem Riverside cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.
Căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh diện tích đa dạng. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án khác: https://www.instapaper.com/read/1411045954