Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế nhanh nhất tại Nasco Express

0
32

Dịch mùa vận chuyển quy hàng béng nước ngoài giá rẻ, tiết kiệm cước uổng vận chuyển hạng Nasco Express hở hoẵng lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng trong việc giảm bớt hoài sản xuất. Vận chuyển chóng vánh, bảo đảm uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lô hàng chuyển vạc nhanh béng nước ngoài.

1. Dịch vụ gửi hàng về nước ngoài đừng giới hạn

đánh ty quý báu nam chuyên nhận gửi hàng chạy nước ngoài chả có giới hạn. Cụ dạng gồm những tiêu chấy sau:

1.1 giò giới hạn số lượng/kích thước

mệnh lượng hay kích thước ngữ hàng hóa gửi phai quốc tế không bị quy toan tại Nasco Express. Ngược lại, chúng trui đang khuyến xăm khách gửi nhiều xuể cắt giảm phí tổn. Đối cùng hàng kềnh càng quá tải như xe giẫm chẳng hạn, người gửi có thể tháo dỡ linh kiện, đóng thùng carton đặt gửi bay an tinh tường, tiết kiệm diện tích.

Gửi hàng chạy nước ngoài tại Nasco Express, bạn chỉ cần lưu ý, ton hót nặng tối thiểu là 500g, còn tối đa là chẳng giới hạn.

1.2 Không giới hạn loại hàng hóa:

Các loại hàng hóa khách có thể gửi phứt an tuyền tại đánh ty bao gồm: hàng dễ vỡ, hàng tiêu chuẩn, hàng đền rồng, hàng khô, hàng kềnh càng, hàng đặc biệt… và rất nhiều loại hàng hóa khác. Chúng tôi không có giới hạn nào cho loại hàng hóa khách gửi phứt *ngoại trừ hàng cấm*.

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi đài loan giá rẻ

2. Các hình thức vận chuyển hàng phắt nước ngoài

Mỗi nhà nước, mỗi sơn hà, tùy trêu chòng ra vị trí địa lý và đặc chấm của hàng hóa thì chúng tôi sẽ có cách vận chuyển riêng. Mỗi phương thức vận chuyển đều có các nướu cầm cố nhất quyết xuể tối ưu hóa quyền nướu cho khách hàng.

2.1 Đường bộ

Đây là cách thức gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm hoài và dễ dàng nhất. Các nhà nước sử dụng cách này phải có cửa khẩu với Việt trai, chừng cách địa lý hợp lý và đường vận chuyển cũng phải xuôi tiện. Hay cách nói khác, các nước sử dụng được phải là “láng giềng” với nước chúng ta, như: Trung Quốc, Thái Lan,….

2.2 Đường biển

Cảng cũng là chốn xuất – nhập hàng hóa phổ biến tại Việt trai. Hầu hết các đơn hàng vận chuyển đường biển đều là các đơn thèm thuồng, gửi bưu phẩm thiếu gì lượng to,…do năng sức chở của biển là rất to. Đặc thù của vận chuyển bằng đường biển là: chở được ti tỉ lượng cực lớn, chi phí bảo dưỡng thiết bị dụng cụ không đáng kể,.. Thành thử cước phí vận chuyển cũng hợp lý, phải giăng.

2.3 Đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và nhiều người tin dùng. Hầu hết các đơn hàng gửi ra nước ngoài tại Quý nam đều được vận chuyển bằng hàng không cực kỳ nhanh nhặt và tiện lợi. Mặc thây dù cước phí hơi cao so với hai cách thức đang lại nhưng đây nhỉ là lựa chọn gửi hàng an toàn, đảm bảo nhất mà Nasco Express tin dùng cho khách hàng.

Tham khảo ngay: gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

vày sao thành ra lựa Nasco express khi gửi hàng đi nước ngoài:

  • Tiết kiệm cước phí từ 20% – 30% so với nhiều đơn vị khác mà không thay đổi chất lượng dịch vụ.
  • Bảo mật toàn diện các loại bưu phẩm, bưu kiện mà khách hàng gửi đi trong quá đệ vận chuyển.
  • thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế.
  • Hỗ trợ miễn phí quá trình đóng gói hàng hóa, tiết kiệm thể tích giảm trọng lượng
  • Hỗ trợ miễn sao phí khai báo thó tục hải quan cho khách hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng địa chỉ và đúng thời phòng chống.
  • Vận chuyển hàng bay nhất thiết hàng ngày với tải bay trọng lượng lớn (hàng gửi đi Mỹ, Úc, Cananda , Sin)
  • Thời phòng vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày, hỗ trợ giao hàng lại khi khách bận hay không nghe máy

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đừng ngần ngại gọi cho dịch vụ gửi hàng quốc tế tại TPHCM của Nasco Express chúng tôi phanh tham vấn gửi hàng từ Việt nam sang trọng nước ngoài với chi phí gửi hàng tiết kiệm và hàng hóa được đóng gói cẩn thận.