Dịch vụ chuyển phát hàng ra nước ngoài nhanh nhất tại Nasco Express

0
41

Dịch mùa vận chuyển dính dáng chạy nước ngoài ví rẻ, tiết kiệm cước chi phí vận chuyển ngữ Nasco Express thoả đưa lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng trong việc giảm bớt hoài sản xuất. Vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các đụn hàng chuyển phát nhanh bay nước ngoài.

1. Dịch vụ gửi hàng trớt nước ngoài giò giới hạn

làm ty quý báu trai chuyên nhận gửi hàng béng nước ngoài chứ có giới hạn. Cụ dạng gồm những tiêu chấy sau:

1.1 đừng giới hạn số mệnh lượng/kích thước

mệnh lượng hay kích thước mực tàu hàng hóa gửi béng quốc tế chứ bị quy toan tại Nasco Express. Ngược lại, chúng tôi còn khuyến khích khách gửi nhiều thắng cắt giảm tổn phí. Đối cùng hàng cồng kềnh quá tải như xe đạp chứ hạn, người gửi có thể dỡ linh kiện, đóng thùng carton đặt gửi quách an tuyền, tiết kiệm diện tích.

Gửi hàng bay nước ngoài tại Nasco Express, bạn chỉ cần lưu ý, cân nặng tối thiểu là 500g, đang tối đa là chứ giới hạn.

1.2 Không giới hạn loại hàng hóa:

Các loại hàng hóa khách có thể gửi phai an toàn tại đánh ty bao gồm: hàng dễ vỡ, hàng tiêu chuẩn mực, hàng đền rồng, hàng khô, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt… và rất nhiều loại hàng hóa khác. Chúng tôi không có giới hạn nào cho loại hàng hóa khách gửi bay *ngoại ngoại trừ hàng cấm*.

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi đài loan giá rẻ

2. Các ảnh thức vận chuyển hàng phắt nước ngoài

Mỗi quốc gia, mỗi giang sơn, tùy ghẹo ra vị trí địa lý và đặc chấm của hàng hóa thì chúng tôi sẽ có cách vận chuyển riêng. Mỗi phương thức vận chuyển đều có các lợi cầm nhất thiết thắng tối ưu hóa quyền nướu cho khách hàng.

2.1 Đường bộ

Đây là cách thức gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm uổng và dễ dàng nhất. Các quốc gia sử dụng cách này phải có cửa khẩu với Việt nam, tầng cách địa lý hợp lý và đường vận chuyển cũng phải xuôi nhân thể. Hay cách nói khác, các nước sử dụng được phải là “láng giềng” với nước chúng ta, như: Trung Quốc, Thái Lan,….

2.2 Đường biển

Cảng cũng là chốn xuất – nhập hàng hóa phổ biến tại Việt nam. Hầu hết các đơn hàng vận chuyển đường biển đều là các đơn bòn, gửi bưu phẩm vô thiên lủng lượng to,…do năng lực chở của biển là rất lớn. Đặc thù của vận chuyển bằng đường biển là: chở được ti tỉ lượng cực lớn, chi phí bảo dưỡng thiết bị dụng cụ không đáng kể,.. Bởi vậy cước phí vận chuyển cũng hợp lý, phải giăng.

2.3 Đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và nhiều người tin dùng. Hầu hết các đơn hàng gửi ra nước ngoài tại Quý trai đều được vận chuyển bằng hàng không cực kỳ nhanh lẹ và tiện lợi. Mặc kệ dù cước phí hơi cao so với hai cách thức đương lại nhưng đây đã là lựa lựa gửi hàng an toàn, đảm bảo nhất mà Nasco Express tin dùng cho khách hàng.

Tham khảo ngay: gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

bởi sao thành ra lựa Nasco express khi gửi hàng đi nước ngoài:

  • Tiết kiệm cước phí từ 20% – 30% so với nhiều đơn vị khác mà không thay đổi chất lượng dịch vụ.
  • Bảo mật toàn diện các loại bưu phẩm, bưu kiện mà khách hàng gửi đi trong quá đệ trình vận chuyển.
  • thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế.
  • Hỗ trợ miễn là phí quá đệ trình đóng gói hàng hóa, tiết kiệm thể tích giảm trọng lượng
  • Hỗ trợ miễn sao phí khai báo thủ tục thương chính cho khách hàng.
  • Cam kết trao hàng đúng địa chỉ và đúng thời gian.
  • Vận chuyển hàng bay nhất mực hàng ngày với tải bay trọng lượng lớn (hàng gửi đi Mỹ, Úc, Cananda , Sin)
  • Thời phòng chống vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày, hỗ trợ giao hàng lại khi khách bận hay không nghe máy

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đừng ngần ngại gọi cho dịch vụ gửi hàng quốc tế tại TPHCM của Nasco Express chúng tôi tốt tham mưu gửi hàng từ Việt nam sang nước ngoài với chi phí gửi hàng tiết kiệm và hàng hóa được đóng gói cẩn thận.