Địa chỉ bán cao ban long nguyên chất

0
487

Cao ban long mang đến rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, bởi vậy có không ít người lựa chọn loại thuốc đông y này để sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn loại cao ban long nguyên chất, cũng như không biết địa chỉ mua cao ban long thật có hàm lượng dưỡng chất cao ở đâu.

cao ban long

Thông thường các loại cao không được nói nhiều trong y học cổ truyền, cũng như các tác dụng của nó cũng không đáng kể, chủ yếu là tốt cho xương khớp nhưng cao ban long lại được danh y Hải Thượng Lãn Ông dành hẳn nhiều giấy mực để ghi chép những công dụng của nó cũng như cách sử dụng cao ban long trong các bài thuốc của ông. Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác viết rằng “Cao ban long vị ngọt, tính ôn, không độc, quy kinh thận, tâm, can, tâm bào, bổ thận tráng nguyên dương, uống lâu thấy nhẹ mình, kéo dài tuổi thọ, thêm thịt, sinh tinh tủy, đẹp da, tươi mặt, dùng trị nội thương, cơ thể mệt mỏi, lưng gối đau nhức, chân tay mềm yếu, dương nuy, phụ nữ thổ huyết, băng huyết, hiếm muộn, thoái hóa đốt sống, ngã gãy xương, tổn thương da thịt. Thực sự là một vị thuốc vô cùng quý giá”.

Có được những tác dụng kể trên là do trong cao ban long chứa rất nhiều những dược chất quý, quan trọng đối với hoạt động của cơ thể con người, trong đó có rất nhiều acid amin, muối khoáng, nguyên tố vi lượng, vitamin… mà không phải vị thuốc nào cũng có được. Và cũng bởi vì sừng hươu chính là nơi tập trung tinh tủy, sự phát triển của sừng hươu gắn liền với sự phát dục của con hươu đực, hươu càng khỏe, có tính dục cao thì sừng càng to, càng dài và càng có nhiều dưỡng chất. Không chỉ vậy, chính loài hươu cũng khác biệt với những loài móng guốc khác là thể chất sung mãn, hầu như không có bệnh tật, cơ thể tinh nhanh, dẻo dai và tuổi thọ cũng cao. Chính vì thế những sản phẩm được bào chế từ sừng hươu như nhung hươu (sừng non của hươu), cao ban long, lộc giác giao, lộc giác sương luôn giúp người dùng bổ dương, cường kiện, trường thọ.

cao ban long

Từ lâu, cao ban long đã được dùng kết hợp với các vị thuốc khác trong y học cổ truyền, tuy nhiên cao ban long cũng có thể dùng theo cách độc vị, không cần kèm theo bất cứ dược liệu nào cũng đủ mang đến cho người dùng vô số tác dụng. Đặc biệt hơn cả, cao ban long lại không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, sử dụng cực kỳ an toàn, không độc, dùng được cho nhiều đối tượng.

Cao ban long được nấu từ sừng già của hươu, thường người ta sẽ thu nhặt các cặp sừng đã được hươu tự làm gãy bằng cách cọ vào thân cây, nhưng cũng có thể cưa sừng trước khi nó tự gẫy để đảm bảo chất lượng hơn. Ở nước ta, hầu như sừng hươu đều được cưa từ khi còn non để bán dưới dạng chế phẩm lộc nhung hươu nên cao ban long nấu từ sừng hươu sao Việt Nam không có nhiều. Hơn nữa loại cao này lại khá giống với cao xương hươu nên rất khó phân biệt có thực sự là cao ban long nguyên chất hay không.

cao ban long

Cả cao xương hươu và cao ban long đều có màu nâu, nâu sẫm, rất dẻo, bề mặt có những nếp nhăn, bên trong có nhiều lỗ khí, tuy nhiên cao ban long có mùi khét hơn, tanh hơn, có vị đậm đà hơn cao xương hươu. Cách tốt nhất nếu bạn khó khăn khi phân biệt loại cao ban long này thì nên lựa chọn những sản phẩm uy tín, có sự đảm bảo để chọn mua.

Hiện nay, thị trường nước ta có loại cao ban long do Công ty CP dược phẩm Tw3 sản xuất là đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm cao ban long của công ty dược phẩm Tw3 được nấu từ sừng già của hươu Siberia, đây là loại sừng có giá trị dinh dưỡng rất cao, do đó mà cao ban long tw3 cũng đặc biệt chất lượng do có hàm lượng dược chất lớn. Đây lại là sản phẩm của một công ty dược phẩm có uy tín từ lâu nay, trên mỗi hộp sản phẩm đều có tem chống hàng giả, có mã số để kiểm tra hàng thật giả nên các khách hàng có thể yên tâm để chọn mua.

cao ban long

Nhưng để có thể đặt mua được sản phẩm này thì các bạn lại cần phải mua ở những đại lý phân phối, Công ty dược phẩm tw3 chỉ sản xuất chứ không bán lẻ, do vậy các bạn cần đến những địa chỉ khác như Công ty Cổ phần Thương mại Tamsoa chẳng hạn, đây là một đại lý phân phối cao ban long Siberia tw3 trên Toàn quốc với uy tín đã được khẳng định trong suốt những năm hoạt động. Các bạn có thể đến trực tiếp Showroom Tamsoa tại số 27 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc truy cập ngay website tamsoa.com để biết thêm các thông tin khác.

Tham khảo: tamsoa.com/tin-tuc/mua-cao-ban-long-o-dau-dam-bao-chat-luong-tot-nhat