Danh sách những mẫu chiếu nằm mát hiện giờ

0
208

Danh sách những dòng chiếu nằm mát hiện giờ https://demdieuhoa.net/cac-loai-chieu-nam-mat-tot-va-an-toan/ trước tiên phải kể tới ấy là Chiếu Mây. Hiện chiếu mây có hai loại là mây từ cây mất và mây nhân tạo. Đa phần dòng hàng của Trung Quốc là mây nhân tạo còn của Nhật Bản là mây từ cây mây.

Mây từ cây mất thường nằm mát hơn, an toàn hơn và với giá tiền đắt hơn. Các nhãn hiệu chiếu mây từ thiên nhiên ta có thể nói tới như chiếu mây nekio, chiếu mây shikada..

Các loại chiếu nằm mát tốt và an toàn

Loại chiếu nữa nằm mát đấy là chiếu trúc, mẫu chiếu này nằm mát hơn chiếu mây tuy nhiên thường hay đau người, 1 số người bị kẹp da, kẹp tóc. Với gia đình có trẻ nhỏ nằm loại này dễ bị ốm do trẻ dễ bị nhiễm lạnh lúc nằm.

Chiếu tre cũng khá tương tự chiếu trúc đáng chú ý ngày nay mẫu chiếu tre Nekio sở hữu giải pháp nhược điểm này bằng 1 mặt lụa phía sau.

Chiếu cói cũng là chiếu được đánh giá khá chất lượng, tuy nhiên mẫu này thường không mát bằng mấy dòng chiếu kia.Chiếu hay là bị xô lệch, rất kém thẩm mỹ.

Tham khảo thêm thông tin về chăn ga chiếu cùng thông tin khác tại https://demdieuhoa.net/tu-van-sp/ bên Hợp tiến nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có chiếu nhé. Số 83 Yên Lãng( Thái Hà mới) – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .