Chung cư Dameva Residence khu hạng A

0
37

Khu dự án Dameva Residence xây dựng bởi Công ty CP Đông Dương Nha Trang căn hộ hoàn thiện sát trung tâm tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ cao cấp Dameva Residence Công ty CP Đông Dương Nha Trang https://thietbinhahangsaigon.com căn hộ hoàn thiện dân trí cao vị trí cửa ngõ. Căn hộ trung tâm hiện đại, xây dựng bởi Công ty CP Đông Dương Nha Trang tầm nhìn panorama. Căn hộ dự án Dameva Residence vị trí đặc biệt, toạ lạc Khu địa tiên, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang sát trung tâm. Dameva Residence mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Dự án Dameva Residence không khi mát mẻ, tại huyện Khánh Hòa tận hưởng cuộc sống. Căn hộ Dameva Residence có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. vị trí cửa ngõ.

Dameva Residence
trung tâm hiện đại. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Cách sông Sài Gòn không xa, Dameva Residence sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
https://thietbinhahangsaigon.com tầm nhìn panorama. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Nằm trong dự án Dameva Residence với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.
căn hộ chung cư Dameva Residence Nha Trang vị trí đặc biệt. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Dameva Residence Nha Trang không khi mát mẻ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tìm hiểu thêm thông tin https://thietkethicongnoithat.edu.vn