CHỌN GẠCH CHỐNG DƠ VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG.

0
250

CHỌN GẠCH CHỐNG DƠ VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG.

 

Để tạo nên được một không gian đẹp và sang trọng.Bền bỉ theo thời gian cũng như luôn giữ được vẻ tươi mới như thuở ban đầu là một điều không phải dễ dàng.Việc quyết định lựa chọn gạch chống dơ cho ngôi nhà của bạn là hoàn toàn đúng đắn và cần thiết.Tuy nhiên,có một vài lưu ý mà bạn cần quan tâm để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.Hãy cùng tìm hiểu gạch bông gió xi măng xem nhé.

 

Lưu ý khi lựa chọn gạch chống dơ.

 

Chọn loại gạch phù hợp.

Tùy vào từng khu vực cũng như mục đích sử dụng của mình mà bạn sẽ có những sự lựa chọn gạch chống dơ phù hợp nhất.

Như đối với những khu vực như nhà tắm,lối đi,nhà vệ sinh..là những khu vực thường xuyên bám đầy bụi bẩn cũng như cần phải vệ sinh chùi rửa hằng ngày.Việc sử dụng gạch chống dơ cho những khu vực này là hoàn toàn hợp lý.Tuy nhiên,đây là những nơi mà các thành viên trong gia đình hoạt động,đi lại khá nhiều.Nếu như bạn lựa chọn những viên gạch có bề mặt quá trơn bóng,láng mịn thì khi tiếp xúc với nguồn nước cũng như trong điều kiện thời tiết ẩm,sẽ gây nên hiện tượng trơn trượt,gây nguy hiểm và ảnh hưởng tới sự an toàn của các thành viên trong gia đình.Để đảm bảo an toàn hơn,bạn hãy chọn những mẫu gạch có độ nhám vừa phải,như vậy sẽ hạn chế phần nào việc tạo ra ma sát cũng như giảm thiểu khả năng rủi ro do trơn trượt tạo nên.

Sẽ là cần thiết nếu như bạn sử dụng gạch chống trơn bằng những mẫu gạch chống dơ có độ nhám nhất định cho việc lát nền vì nền nhà là nơi thường xuyên va chạm cũng như tiếp xúc bằng việc đi lại của con người.Còn nếu như bạn dùng gạch chống dơ để ốp tường thì hãy tự tin và thoải mái lựa chọn những mẫu gạch có lớp men bóng láng mịn bởi nó sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh cũng như luôn giữ được độ mới như bạn đầu.

 

Chọn gạch có khả năng chịu lực cao.

Thường bề mặt nền nhà,nền sân vườn,sân thượng,..đều thường xuyên phải chịu tác động lớn của việc đi lại,đồ vật rơi vỡ cũng như các hoạt động chạy nhảy của con trẻ..

Việc lựa chọn tìm mua những viên gạch chống dơ có khả năng chịu lực cao,chất lượng tốt sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.Nhằm hạn chế những hậu quả nhưng bong nứt đáng tiếc sau một thời gian sử dụng.

 

Chọn gạch đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ.

Gạch chống dơ bạn sử dụng cho ngôi nhà phải là những mẫu gạch có màu sắc,kích thước phù hợp với từng không gian cũng như đồng nhất với màu sắc của màu sơn tường,các vật dụng nội ngoại thất.

Nếu như bạn chọn tông màu quá sai lệch,kích thước không phù hợp với các không gian thì sẽ tạo nên một tổng thể cực kỳ rối rắm và mất thẩm mỹ.

Một ngôi nhà với thiết kế và kiểu xắp xếp không hợp lý như vậy chỉ mang đến sự ngột ngạt cũng như mệt mỏi thêm cho các thành viên.Chính vì vậy,hãy tính toán và lựa chọn thật kỹ lưỡng bạn nhé.

 

Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về loại gạch chống dơ này thì hãy gọi điện ngay tới số hotline 0903.13.2713 – 0937.07.9819,các nhân viên của Gạch Bông Việt sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

Nguồn bài viết : https://gachbongviet.com/gach-bong-hoa-van/gach-bong-vien-goc-lsp-v20bc